Siêu Bugatti Veyron 1,8 giây

TPO – Trong khi nhiều hãng xe đã giảm bớt đầu tư cho siêu xe để chuyển sang các dự án xe xanh, xe nhỏ gọn theo xu hướng tương lai, thì Bugatti vẫn đang âm thầm phát triển siêu xe tăng tốc 1.8 giây.

Siêu Bugatti Veyron 1,8 giây

Theo nhiều chuyên gia, siêu xe với động cơ cỡ lớn đang dần bị thay thế bởi xe điện, xe xanh dành cho tương lai. Tuy vậy, không phải tất cả những dự án siêu xe đều đóng lại, Bugatti vẫn đang phát triển một siêu xe Super Veyron nhanh nhất thế giới.

Super Veyron được phát triển dựa trên những người tiền nhiệm Veyron trước đây, và đặc biệt là phiên bản Veyron SuperSport vẫn đang là ông vua tốc độ.

Chiếc xe siêu tốc này sẽ sử dụng động cơ 8.0 lít hoặc 9.6 lít, sản sinh ra công suất cực đại lên tới 1600 mã lực. Với siêu động cơ, Super Veyron có tốc độ tối đa lên tới 463 km/h và tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian vỏn ven 1,8 giây.

Siêu Bugatti Veyron 1,8 giây - ảnh 1

Bí quyết của siêu xe Bugatti Veyron 1,8 giây không chỉ nằm ở động cơ dung tích lên tới 9,6 lít, mà nằm ở phần trọng lượng được giảm đi đáng kể so với người tiền nhiệm SuperSport. Cụ thể, nhờ được thay thế tối đa các chi tiết bằng vật liệu carbon, Super Veyron có trọng lượng 1599,82 kg, giảm gần 250 kg so với siêu xe SuperSport.

Cái giá của một siêu xe nhanh nhất thế giới đương nhiên sẽ không hề rẻ. Dự kiến chiếc xe sẽ có giá khoảng 2,5 triệu USD. Tất nhiên nếu được ra mắt, siêu xe Bugatti Super Veyron sẽ nghiễm nhiên trở thành số một trong làng siêu xe tốc độ, cả về sức mạnh lẫn giá trị.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá