Siêu motor độ 4 bánh B-King tại Sài Gòn

Chiếc motor thể thao 2 bánh Suzuki B-King được một tay chơi nâng cấp lên thành 4 bánh ngay tại Sài Gòn.

Siêu motor độ 4 bánh B-King tại Sài Gòn

Suzuki B-King là một chiếc xe đình đám, không ai mê xe phân khối lớn mà không biết đến danh tiếng của chiếc xe này. Với ngoại hình đầy cơ bắp, khi “lột xác” thành một chiếc xe 4 bánh, Suzuki B-King trở nên hầm hố và “ngầu” hơn bao giờ hết.

Để trở thành xe 4 bánh, chủ nhân của chiếc xe sử dụng bộ kit có sẵn chứ không phải tự độ, chế tại Việt Nam. Hai bánh trước có kết cấu đơn giản với bộ kit 2 bánh dạng treo. Phức tạp nằm ở hai bánh sau khi hệ thống truyền động bằng dây sên được thay thế bằng trục khuỷu.

Siêu motor độ 4 bánh B-King tại Sài Gòn - ảnh 1

Để phù hợp với chiếc xe 4 bánh, bộ bodykit được thêm vào hai bên thân xe phía trước. Bộ ống xả nguyên bản được giữ nguyên mang lại sự hầm hố, đi cùng là một ống xả mới dưới gầm xe, tay lái có thiết kế cao hơn nhằm mang lại sự thoải mái khi điều khiển, không phải “chồm” như xe nguyên bản.

Động cơ của xe cũng không có gì thay đổi so với nguyên gốc, vẫn là “trái tim” bốn thì trục cam kép DOHC dung tích 1.340 phân khối làm mát bằng dung dịch. Suzuki B-King có sức mạnh 181,5 mã lực tại vòng tua 9.500 vòng/phút. Bình xăng B-King có dung tích 16,5 lít. Trọng lượng khô 235 kg.

Không tiết lộ chi tiết giá trị của bộ kit mới, nhưng chắc chắn chủ nhân của chiếc xe này đã phải trả một cái giá khá cao cho niềm đam mê xe của mình.

Siêu motor độ 4 bánh B-King tại Sài Gòn - ảnh 2
Siêu motor độ 4 bánh B-King tại Sài Gòn - ảnh 3
Siêu motor độ 4 bánh B-King tại Sài Gòn - ảnh 4
Siêu motor độ 4 bánh B-King tại Sài Gòn - ảnh 5

Theo autovina

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá