Siêu SUV Lamborghini có tên Urus?

TPO - Có rất nhiều tin đồn xung quanh mẫu xe SUV đầu tiên được sản xuất đại trà của Lamborghini trước khi mẫu ý tưởng được trình làng tại triển lãm ô tô Trung Quốc 2012 sắp diễn ra tại Bắc Kinh.

Siêu SUV Lamborghini có tên Urus?

>>5 năm nữa mới có xe SUV Lamborghini

Siêu SUV Lamborghini có tên Urus? - ảnh 1

Theo China Car Times, ban đầu cái tên ‘Deimos’ được dành cho mẫu SUV của Lamborghini, nhưng sau đó hãng chế tạo siêu xe Italy quyết định để dành cái tên đó cho một mẫu xe trong tương lai và chọn cái tên Urus Concept.

Trước khi triển lãm Bắc Kinh sắp khai màn đầu tuần tới, Lamborghini tung ra hình ảnh phác họa ban đầu nhằm thu hút sự tò mò của người hâm mộ, cùng vài thông tin kỹ thuật dưới dạng ‘tin đồn’.

Bên dưới nắp ca pô của mẫu SUV concept có thể là phiên bản nâng cấp động cơ V10 của Gallardo sản sinh công suất tối đa 584 mã lực, xe đứng trên bộ mâm kích cỡ 24 inch làm từ vật liệu sợi các-bon, má phanh làm từ gốm các-bon ceramic, hệ thống gương chiếu hậu được gắn camera.

Bên trong xe có bốn chỗ ngồi, với các ghế lấy cảm hứng từ mẫu Sesto Elemento Concept từng được ra mắt tại triển lãm ô tô Paris 2012. Khoang lái xuất hiện nhiều chi tiết từ vật liệu sợi các-bon, đặc biệt cụm điều khiển trung tâm kéo dài tới tận giữa hai hàng ghế sau.

Tuy nhiên tất cả các thông tin kỹ thuật đó chỉ có thể được khẳng định khi triển lãm ô tô Bắc Kinh khai màn trong vài ngày tới.

Siêu SUV Lamborghini có tên Urus? - ảnh 2

Nam Hoài
Theo Carscoop/GTspirit

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng