Sự kiện: Ảnh ấn tượng

Siêu xe 176 bánh 'kinh động' vùng quê Việt Nam

Chiếc xe siêu trường siêu trọng có chiều dài hơn 50m được dùng để chở bao khí về phục vụ công trình Nhiệt điện 3 đã làm 'kinh động' cả một vùng hẻo lánh.

Siêu xe 176 bánh 'kinh động' vùng quê Việt Nam

Siêu xe 176 bánh 'kinh động' vùng quê Việt Nam

> Icona Vulcano: khi Trung Quốc sản xuất siêu xe
> Ngắm siêu xe của CSGT Dubai

Chiếc xe siêu trường siêu trọng có chiều dài hơn 50m được dùng để chở bao khí về phục vụ công trình Nhiệt điện 3 đã làm 'kinh động' cả một vùng hẻo lánh.

Chiều 29/5 chiếc xe khổng lồ lừng lững tiến vào huyện Duyên Hải, Trà Vinh
Chiều 29/5 chiếc xe khổng lồ lừng lững tiến vào huyện Duyên Hải, Trà Vinh.
Kẹt xe một đoạn đường dài
Kẹt xe một đoạn đường dài.
Ở một vùng quê hẻo lánh ít xe lưu thông, nhưng đột nhiên các phương tiện giao thông phải xếp thành hàng dài và di chuyển chậm chạp. Tuyến đường hơn 3km, đoạn qua cầu Hồng Lực (Hương lộ 81, Dân Thành, Duyên Hải) bị kẹt cứng
Ở một vùng quê hẻo lánh ít xe lưu thông, nhưng đột nhiên các phương tiện giao thông phải xếp thành hàng dài và di chuyển chậm chạp. Tuyến đường hơn 3km, đoạn qua cầu Hồng Lực (Hương lộ 81, Dân Thành, Duyên Hải) bị kẹt cứng.
Ngã 3 Dân Thành có lượng xe tăng đột biến, chưa bao giờ xảy ra ở vùng quê này
Ngã 3 Dân Thành có lượng xe tăng đột biến, chưa bao giờ xảy ra ở vùng quê này.
Với 176 bánh xe, chiều dài hơn 50m. Chiếc xe khổng lồ trông như một con rết đang di chuyển trên đường. Xe chở bao khí về xây dựng nhà máy Nhiệt điện 3 ở Duyên Hải
Với 176 bánh xe, chiều dài hơn 50m. Chiếc xe khổng lồ trông như một con rết đang di chuyển trên đường. Xe chở bao khí về xây dựng nhà máy Nhiệt điện 3 ở Duyên Hải.
Cận cảnh 'con rết' khổng lồ, nguyên nhân chính gây nên ùn tắc giao thông trên đoạn đường gần 3km
Cận cảnh 'con rết' khổng lồ, nguyên nhân chính gây nên ùn tắc giao thông trên đoạn đường gần 3km.
Bụi mịt mù trên một đoạn đường dài
Bụi mịt mù trên một đoạn đường dài.
Xe siêu trọng chạy lui để vượt qua cầu số 1
Xe siêu trọng chạy lui để vượt qua cầu số 1.
Những người làm công tác điều tiết giao thông đang cố gắng hướng dẫn các phương tiện giao thông thoát khỏi đoạn đường ùn tắc
Những người làm công tác điều tiết giao thông đang cố gắng hướng dẫn các phương tiện giao thông thoát khỏi đoạn đường ùn tắc.
Với khối lượng và kích thước khổng lồ, tất cả đều nghĩ chiếc xe sẽ không thể vượt qua đoạn đường nhỏ hẹp với nhiều khúc cua khó. Nhưng với kinh nghiệm và tài điều khiển khéo léo của tổ lái Tagi, 'con rết' đã vượt qua khúc cua khó, đưa bao hơi về với công trường một cách an toàn
Với khối lượng và kích thước khổng lồ, tất cả đều nghĩ chiếc xe sẽ không thể vượt qua đoạn đường nhỏ hẹp với nhiều khúc cua khó. Nhưng với kinh nghiệm và tài điều khiển khéo léo của tổ lái Tagi, 'con rết' đã vượt qua khúc cua khó, đưa bao hơi về với công trường một cách an toàn.

Theo Trịnh Hải Đăng
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá