Siêu xe hầm hố mới tậu của Cường Đô la

Chiếc xe mới tậu của Cường Đô la thuộc dòng xe Mercedes G-Class, thiết kế nam tính và được các tướng lĩnh quân đội trên thế giới lựa chọn.

Siêu xe hầm hố mới tậu của Cường Đô la

Siêu xe hầm hố mới tậu của Cường Đô la

> Những cậu ấm không ‘cùng phe’ với Cường đô la
> Chơi siêu xe, thiếu gia mới nổi vượt Cường đô la
> Đại gia 8X Việt kể chuyện chơi siêu xe 60 tỷ

Chiếc xe mới tậu của Cường Đô la thuộc dòng xe Mercedes G-Class, thiết kế nam tính và được các tướng lĩnh quân đội trên thế giới lựa chọn.

Cường Đô la vừa đăng lên Facebook cá nhân bức ảnh một chiếc siêu xe khá hầm hố với chia sẻ đi kèm:
Cường Đô la vừa đăng lên Facebook cá nhân bức ảnh một chiếc siêu xe khá hầm hố với chia sẻ đi kèm: "Still working on this ... Not done yet". Theo như những người am hiểu các loại xe hơi, đây là chiếc xe thuộc dòng xe Mercedes G-Class, dòng xe có phong cách off-road cao cấp được các tướng lĩnh trong quân đội và cảnh sát 30 quốc gia từ Đức, đến Nga, Mỹ và cả Đức Giáo hoàng sử dụng trong các chuyến đi.
Chiếc xe mà Cường Đô la vừa khoe chính là chiếc xe
Chiếc xe mà Cường Đô la vừa khoe chính là chiếc xe "khủng" Mercedes-Benz G550 đã qua tay hãng độ AMG. Đây là phiên bản được bán tại thị trường Nhật Bản và Mỹ của dòng G500.
Đã từ lâu, Mercedes-Benz G550 là sự lựa chọn cho những người đàn ông đứng tuổi và có vai vế trong xã hội. Đây là mẫu xe sở hữu hình thức đậm tính nhà binh. Ngoại hình xe cao lớn, thô ráp đến từng chi tiết, bản lề của lộ, kính chắn gió phẳng và vuông vức
Đã từ lâu, Mercedes-Benz G550 là sự lựa chọn cho những người đàn ông đứng tuổi và có vai vế trong xã hội. Đây là mẫu xe sở hữu hình thức đậm tính nhà binh. Ngoại hình xe cao lớn, thô ráp đến từng chi tiết, bản lề của lộ, kính chắn gió phẳng và vuông vức.
Mercedes-Benz G550 được trang bị động cơ V8, dung tích 5,5 lít, sản sinh công suất tối đa 382 mã lực, mô-men xoắn cực đại 391 lb-ft, cho khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 5,9 giây
Mercedes-Benz G550 được trang bị động cơ V8, dung tích 5,5 lít, sản sinh công suất tối đa 382 mã lực, mô-men xoắn cực đại 391 lb-ft, cho khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 5,9 giây.
Vi sai khoá và hệ dẫn động 4 bánh AWD cho xe có khả năng leo dốc 36 độ và đổ dốc 24 độ
Vi sai khoá và hệ dẫn động 4 bánh AWD cho xe có khả năng leo dốc 36 độ và đổ dốc 24 độ.
Về nội thất, siêu xe cho bạn cảm giác trái ngược khi trang bị da và gỗ óc chó
Về nội thất, siêu xe cho bạn cảm giác trái ngược khi trang bị da và gỗ óc chó.
Siêu xe hầm hố mới tậu của Cường Đô la - ảnh 7
Đồng hồ hiển thị thông số của xe cũng được thiết kế táo bạo và nam tính
Đồng hồ hiển thị thông số của xe cũng được thiết kế táo bạo và nam tính.
Giá của một chiếc G550 AMG mới tại thị trường Mỹ là hơn 110.000 USD. Tuy nhiên, giới sành xe cho rằng, chiếc xe của Cường Đô la là xe cũ, do đó có giá tại Việt Nam cũng chỉ khoảng 100.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ đồng)
Giá của một chiếc G550 AMG mới tại thị trường Mỹ là hơn 110.000 USD. Tuy nhiên, giới sành xe cho rằng, chiếc xe của Cường Đô la là xe cũ, do đó có giá tại Việt Nam cũng chỉ khoảng 100.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ đồng).

Theo Kienthuc

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá