SUV tầm trung mới Porsche Macan

Phiên bản thể thao Macan Turbo có thể được trang bị động cơ tăng áp với công suất tối đa lên tới 370 mã lực.

SUV tầm trung mới Porsche Macan

Đây là những thông tin mới nhất về chiếc Porsche Macan –trước đây được biết đến với tên Porsche Cajun. Theo đó, chiếc SUV cỡ trung Porsche Macan được phát triển từ khung gầm của chiếc Audi Q5, sẽ chính thức được sản xuất tại nhà máy của Porsche tại Leipzig, nơi hãng xe thể thao số một thế giới đang sản xuất chiếc Panamera và Cayenne.

Với những thông số trên, phiên bản thể thao của dòng xe Macan sẽ mạnh mẽ hơn so với đối thủ BMW X3 và Range Rover Evoque.

Ngoài chiếc Macan Turbo có công suất 370 mã lực, Porschenhiều khả năng sẽ trang bị cho chiếc xe này một động cơ bốn xi-lanh có công suất 220 mã lực, bên cạnh đó là một động cơ V6 3.6 lít với công suất 295 mãlực.

Một phiên bản động cơ diesel bốn xi-lanh cũng sẽ sẵn sàng được Porsche đưa vào sản xuất. Chiếc Macan phiên bản diesel được trang bị động cơ Turbo 2.0 lít với công suất tối đa 190 mã lực, chiếc xe có thể hoàn hành quãng đường 100 km với 6.3 lít đầu. Ngoài ra còn có một phiên bản trang bị độngcơ V6 Turbo-diesel 3.0 lít, với công suất tối đa 250 mã lực.

Có nguồn tin cho rằng Porsche còn có kế hoạch trang bị choMacan động cơ V6 Twin-Turbo 3.0 lít, với công suất tối đa 309 mã lực, lấy từchiếc Audi Q5 và Audi A6.

Cuối cùng là chiếc Macan Hybrid. Chiếc SUV xanh của Porsche nhiều khả năng sẽ sử dụng chung hệ thống động cơ hybrid cùng với chiếc Audi Q5Hybrid, với một động cơ xăng 2.0 lít và một động cơ điện, tổng công suất của hệ thống động cơ này là khoảng 241 mã lực.

Những chiếc “mini Cayenne” sẽ chính thức được bán ra vào mùa thu năm 2013.

Theo autopro

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng