Suzuki Kizashi làm hài lòng khách hàng nhất

TPO - Mẫu sedan thể thao mới của Suzuki – Kizashi vừa đạt danh hiệu mẫu xe làm hài lòng khách hàng nhất trong giải thưởng AutoPacific thường niên lần thứ 14 tại Mỹ. Kizashi không chỉ giành được vị trí quán quân trong phân khúc mà còn trong tất cả những mẫu xe mới năm 2010.

Suzuki Kizashi làm hài lòng khách hàng nhất

Giải thưởng AutoPacific được coi là tiêu chuẩn của ngành công nghiệp ô tô nhằm đánh giá sự hài lòng của khách hàng về thị trường xe mới. Tiêu chuẩn này được quy định cho 48 loại xe riêng biệt, phổ biến nhất đối với khách hàng.

Năm nay, trước khi đi đến danh sách giải thưởng cuối cùng, hơn 42.000 chủ sở hữu của những mẫu xe mới mới đã được khảo sát và với 99 điểm, Suzuki Kizashi đã ghi được số điểm cao nhất về mức hài lòng của khách hàng trong cả dịch vụ cho thuê và mua xe mới.

Hơn nữa, Suzuki phân nhánh Austrilia còn cho biết Kizashi cũng đứng lên bục cao nhất của giải thưởng thỏa mãn khách hàng nhất ở thị trường trong nước.

“Có nhiều những phản hồi tích cực từ phía những chủ sở hữu Kizashi thấy hài lòng khi sử dụng chiếc sedan thể thao này. Kizashi tiếp tục phát huy được truyền thống của Suzuki, luôn mang tới cho khách hàng giá trị đích thực và sự thỏa mãn tối đa.” Giám đốc Suzuki Austrilia, Tony Devers phát biểu.

“Suzuki Kizashi là sự kết hợp giữa thiết kế tinh tế, khả năng vượt trội và an toàn tuyệt đối, chúng tôi hy tự tin để khẳng định khách hàng Austrilia cũng sẽ hài lòng về Kizashi.” Ông Devers cho biết thêm.

Được coi là quân cờ chiến lược để định nghĩa lại hình tượng thương hiệu Suzuki trên toàn cầu, Kizashi được trang bị động cơ xăng 2.4L cho công suất 185 mã lực tại dải tua 6.500 vòng/phút, có hai tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh AWD hoặc hệ dẫn động cầu trước FWD.

Suzuki cũng khẳng định sẽ sớm cho ra mắt phiên bản hybrid của Kizashi.

Theo AutoEvolution

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá