DMCA.com Protection Status

Tặng 58 xe máy cho tuyển Việt Nam, Honda muốn nhắn nhủ gì?

Theo lãnh đạo Honda Việt Nam, phần thưởng 58 chiếc xe máy không chỉ là món quà hỗ trợ thiết thực cho các thành viên đội tuyển trong việc di chuyển hằng ngày mà còn mang giá trị tinh thần cổ vũ, động viên các cầu thủ nỗ lực vươn xa hơn trên những đỉnh vinh quang mới.

58 chiếc xe máy tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng đã được Honda Việt Nam trao tặng cho hai đội bóng đá nam và nữ vừa giành huy chương vàng Seagames 30 về
58 chiếc xe máy tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng đã được Honda Việt Nam trao tặng cho hai đội bóng đá nam và nữ vừa giành huy chương vàng Seagames 30 về

Ngày 11/12, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã trao tặng 29 xe Honda LEAD cho các thành viên Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam, 29 xe Honda WINNER cho các thành viên Đội tuyển U22 Việt Nam (nam), chúc mừng cho 2 chiếc huy chương Vàng của đội tuyển tại Seagames 30. Tổng giá trị phần thưởng trên 3 tỷ đồng.

Theo ông Keisuke Tsuruzono – Tổng Giám đốc HVN, phần thưởng này thể hiện cam kết của công ty trong việc đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các cầu thủ, chia sẻ giấc mơ cùng người dân Việt Nam để chung tay đóng góp vì sự phát triển của nền bóng đá nước nhà, sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới. Đây cũng chính là tinh thần chủ đạo mà Honda toàn cầu và Honda Việt Nam đã, đang và tiếp tục theo đuổi cũng như mong muốn truyền tải sâu rộng trong cộng đồng, với khẩu hiệu “The Power of Dreams” - Sức mạnh của những Ước mơ.

Trước đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố Honda Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam A, Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam và Đội tuyển U22 Việt Nam kể từ ngày 1/4/2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng