'Tay lái lụa' Mr Bean suýt chết vì đụng xe

TPO - Rowan Atkison - diễn viên hài người Anh nổi tiếng trong loạt phim Mr Bean - vừa may mắn thoát chết sau khi chiếc siêu xe McLaren F1 của ông mất lái và lao khỏi đường.

'Tay lái lụa'  Mr Bean suýt chết vì đụng xe

Theo các website tin tức của Anh, Rowan Atkison để mất lái chiếc siêu xe McLaren trị giá 650.000 bảng Anh sau khi đụng vào một chiếc xe đắt tiền khác trên đường. Hậu quả, siêu xe McLaren của Mr Bean lao khỏi đường, sau đó đâm vào một cái cây và đèn tín hiệu giao thông. Siêu xe McLaren được cho là đã bốc cháy đùng đùng sau tai nạn.

Mr Bean tự thoát khỏi chiếc xe vỡ vụn trước khi lực lượng cứu hộ tới hiện trường. Một người phát ngôn của Cơ quan cấp cứu miền Đông nước Anh cho biết, Mr Bean, sau đó, được đưa tới bệnh viện với những vết thương nhỏ. Một nhân chứng cho biết, Mr Bean thật may mắn khi còn sống sót.

Nhiều nguồn tin đồn rằng, diễn viên Rowan Atkison tậu chiếc siêu xe McLaren F1 để ăn mừng thành công của loạt phim Mr Bean.

Đây không phải lần đầu Rowan Atkison thể hiện…”tay lái lụa”. Giữa năm 2009, Mr Bean từng lái chiếc Audi màu bạc, đâm vào xe rác, khiến ông bị bầm mặt và lưng. Trước đó, Mr Bean còn gây ra một số vụ tai nạn giao thông khi lái Aston Martin V8 Zagato trị giá 100.000 bảng Anh và chiếc McLaren F1.

Ngoài việc đóng phim, Rowan Atkison còn là người say mê xe hơi đắt tiền và thường xuyên viết bài cho các tạp chí chuyên về xe.

V.Giang
Theo SMH, The Sun

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá