Thaco Kia công bố giá đặc biệt cho mẫu xe Sorento

TPO - Thaco Kia vừa công bố chương trình ưu đãi giá đặc biệt dành cho tất cả các phiên bản của mẫu xe thể thao đa dụng đang bán chạy nhất của mình tại Việt Nam là Sorento.

Thaco Kia công bố giá đặc biệt cho mẫu xe Sorento

Theo đó, từ ngày 4/11/2013 các phiên bản của mẫu xe này sẽ được áp dụng khung giá mới như sau: Sorento số sàn một cầu: 879 triệu đồng, ưu đãi 40 triệu đồng; Sorento số tự động một cầu: 888 triệu đồng, ưu đãi 50 triệu đồng; Sorento số tự động hai cầu: 919 triệu đồng, ưu đãi 51 triệu đồng so với tháng trước.

Không chỉ tạo lợi thế về giá, Nhà phân phối độc quyền của Kia tại Việt Nam - Thaco Kia còn tăng cường thêm nhiều phụ kiện hấp dẫn như lắp mâm mới, viền đèn sương mù, viền đèn sau, nẹp chống trầy, viền cửa sổ, viền che mưa, ốp cản trước, ốp cản sau… với tổng trị giá lên đến 15 triệu đồng nhằm tạo sự khác biệt và đẳng cấp hơn cho mẫu xe này trước những sản phẩm khác trong cùng phân khúc.

Cùng phân khúc với Fortuner, Pajero và Everest, Sorento được đánh giá là mẫu xe SUV có nhiều tiện nghi sang trọng và tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhất hiện nay. Đối tượng khách hàng chính của mẫu xe này là các doanh nhân. Ở Sorento có sự mạnh mẽ đặc trưng của dòng xe thể thao SUV; tính tiện nghi, sang trọng của dòng Sedan và sự an toàn tuyệt đối những mẫu xe cao cấp đạt tiêu chuẩn toàn cầu của châu Âu.

Loại xe

Giá tháng 11/2013 (triệuVNĐ)

Giá tháng 10/2013

(triệuVNĐ)

Mức ưu đãi T11

(triệuVNĐ)

Sorento 2WD MT

879

919

40

Sorento 2WD S AT

888

938

50

Sorento 4WD S AT

970

919

51

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá