Thaco Kia điều chỉnh giá xe Forte kể từ ngày 1/10

Sau 3 tháng thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho mẫu xe Kia Forte như ưu đãi giá, tặng phụ kiện, phí bảo hiểm…, sáng 17/9, Công ty kinh doanh xe du lịch Thaco (Thaco PC) đã chính thức thông báo sẽ điều chỉnh lại giá mẫu xe này về mức giá công bố kể từ ngày 1/10/2013.

Thaco Kia điều chỉnh giá xe Forte kể từ ngày 1/10

Thaco Kia điều chỉnh giá xe Forte kể từ ngày 1/10

Sau 3 tháng thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho mẫu xe Kia Forte như ưu đãi giá, tặng phụ kiện, phí bảo hiểm…, sáng  17/9, Công ty kinh doanh xe du lịch Thaco (Thaco PC) đã chính thức thông báo sẽ điều chỉnh lại giá mẫu xe này về mức giá công bố kể từ ngày 1/10/2013.

Thaco Kia điều chỉnh giá xe Forte kể từ ngày 1/10 - ảnh 1
 

Theo đó, từ ngày 1/10 tới, giá bán tất cả các phiên bản của mẫu xe Kia Forte đều sẽ tăng thêm 10.000.000 đồng so với giá được ưu đãi trong tháng 9.

Kia Forte có kiểu dáng đẹp, nội thất sang trọng, tiện nghi và nhiều option hơn so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc, đồng thời còn được vinh danh là mẫu sedan có thiết kế đẹp nhất toàn cầu vào do Ward Auto World công bố vào tháng 4/2013 vừa qua. Bên cạnh đó, đây còn là mẫu sedan có mức giá hấp dẫn nhất hiện nay trong phân khúc C.

Với 2,5 triệu xe đã bán ra trên toàn thế giới, Kia Forte (có tên là Cerato ở một số nước) đang đẳng định là một trong những dòng xe thành công nhất của Kia Motors tính đến thời điểm này. Tại thị trường Việt Nam, Kia Forte cũng khiến cho nhiều hãng xe phải ao ước khi liên tục lọt vào TOP những mẫu xe bán chạy nhất trong bảng xếp hạng của VAMA trong 3 tháng liên tục gần đây với tốc độ tăng trưởng bình quân 30% tháng. Tại thị trường Việt Nam 8 tháng đầu năm 2013 Thaco Kia đã bán được 1.472 xe và tính đến hết ngày 16/9 là 1.700 xe.

Được biết, đây là lần tăng giá đầu tiên của Thaco Kia tại thị trường Việt Nam (kể từ đầu năm).

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá