Tháng Vu Lan, Kia giảm giá xe

TPO - Thaco Kia triển khai Chương trình ưu đãi giá đặc biệt dành cho các dòng xe KIA từ ngày 02/08đến hết ngày 31/08, đúng vào dịp tháng 7 âm lịch.

Tháng Vu Lan, Kia giảm giá xe

>Honda CR-V phiên bản 2014 giá từ 22.945 USD

Nhằm tạo cơ hội cho mọi khách hàng đều có cơ hội sở hữu mẫu xe chủ lực nhất của hãng – Kia Forte, trong tháng 8 Thaco Kia sẽ triển khai gói giá hấp dẫn.

Theo đó, từ ngày 02/08đến 31/08, khách hàng chọn mua xe Kia Forte phiên bản EXMTH, SXMT, SXAT sẽ được trợ giá trực tiếp lên đến 40 triệu đồng (tiền mặt) và được tặng nhiều phụ kiện cao cấp và tiêu chuẩn như là đèn LED, màn hình DVD tích hợp GPS/Bluetooth và phần mềm dẫn đường Vietmap, phim cách nhiệt Llumar cao cấp…

Đây là chương trình ưu đãi có giá trị cao và “dài hơi” nhất trong phân khúc sedan hiện nay. Là mẫu sedan chuẩn mực nhất trong phân khúc C, Kia Forte vừa được tạp chí Ward Auto World công nhận là mẫu xe có thiết kế nội thất đẹp nhất toàn cầu năm 2013.

Bên cạnh đó, khách hàng đam mê nét hiện đại, cá tính và thể thao đa dụng của Kia Sportage - mẫu xe CUV bán chạy nhất KIA toàn cầu năm 2012 – cũng dễ dàng sở hữu mẫu xe này hơn. Vì trong tháng 8 ((từ ngày 02/08/2013 đến hết ngày 31/08/2013), Thaco Kia cũng thực hiện giảm giá trực tiếp lên đến 20 triệu, 1 năm bảo hiểm Liberty và tặng phim cách nhiệt Llumar cao cấp cho khách hàng chọn mua mẫu xe Kia Sportage tại các Showroom, đại lý trên toàn quốc.

Dòng xe Sorento tiếp tục duy trì gói ưu đãi 21 triệu cho phiên bản 2 cầu số tự động và 10 triệu cho phiên bản 1 cầu số tự động. Bên cạnh đó, khách hàng mua xe trong tháng 8 còn được tặng gói phụ kiện cao cấp gồm DVD tích hợp hệ thống định vị GPS/Bluetooth, đèn LED và bệ bước chân cao cấp cùng 1 năm Bảo hiểm Liberty.

Trong thời gian Thaco Kia thực hiện chương trình này, ở dòng sản phẩm xe gia đình, mẫu xe Carens phiên bản EXMTH High cũng được tặng kèm DVD tích hợp hệ thống định vị GPS/Bluetooth và Camera.

Ngoài ra, nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng yêu thích thương hiệu xe KIA, trong tháng 8 Thaco Kia cũng tiếp tục trang bị túi cứu hộ tiêu chuẩn bao gồm các thiết bị cơ bản hỗ trợ khách hàng sửa chữa trong trường hợp xe gặp sự cố gồm: biển phản quang, găng tay, đèn pin, dây kích bình acqui, bình chữa cháy… cho tất cả các dòng xe KIA (trừ xe taxi).

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá