Thêm 3 cửa hàng phân phối motor phân khối lớn tại Việt Nam

TPO - Trong tháng 4 này, Motorrock Co., LTD - nhà phân phối, bản lẻ motor phân khối lớn tại Việt Nam – sẽ chính thức đưa thêm 3 cửa hàng vào hoạt động.

Thêm 3 cửa hàng phân phối motor phân khối lớn tại Việt Nam

Với hệ thống chuyên doanh Motorrock, bên cạnh những mẫu xe được lắp ráp nội địa như: CB125R, Hyosung Aquila GT650R... Motorrock đang có kế hoạch đưa thêm nhiều mẫu xe “khủng” về Việt Nam. Trong đó, Kawasaki Z1000 2011, Honda CBR600RR Phoenix, Honda CB1000R, Phantom 750 2011... đã có mặt tại một số showroom.

Dự kiến từ nay đến cuối năm, Motorrock sẽ đưa vào hoạt động khoảng 9 cửa hàng. Trong đó, vào tháng 4 này, Motorrock tại Bình Dương, Cần Thơ và Buôn Mê Thuột sẽ được đưa vào hoạt động.

Thêm 3 cửa hàng phân phối motor phân khối lớn tại Việt Nam - ảnh 1

 

Motorrock Cần Thơ là showroom mới nhất trong hệ thống bán hàng của Motorrock, sẽ được ra mắt vào ngày 11-4 sắp tới. Được xây dựng trên diện tích hơn 280m2, cửa hàng này được thiết kế, xây dựng theo theo đúng tiêu chuẩn 3S của quốc tế. Ngoài khu trưng bày sản phẩm, showroom còn phát triển khu vực bảo trì - bảo hành cũng được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, khu vực giới thiệu và trao đổi linh kiện được nhập trực tiếp từ nước ngoài.

Motorrock Cần Thơ là trung tâm chuyên doanh xe phân khối lớn thứ 6 của Motorrock đã được đưa vào hoạt động. Trước Cần Thơ, showroom tại Bình Dương đã được khai trương ngày 2-4, và showroom tại Buôn Mê Thuột cũng dự kiện đưa vào hoạt động vào ngày 21-4-2011.

Thêm 3 cửa hàng phân phối motor phân khối lớn tại Việt Nam - ảnh 2

 

Nhân dịp khai trương và đưa vào hoạt động 3 Motorrock mới, Motorrock Co., LTD có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe. Theo đó, tất cả các khách hành khi mua xe sẽ được hỗ trợ 1 tháng tiền xăng. Ngoài ra, còn được tặng bộ phụ kiện trị giá hơn 1.500.000 đồng bao gồm: 01 áo thời trang, 01 mũ bảo hiểm, 01 balô chuyên dụng, 02 bình dầu…

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá