Thêm ảnh ‘ỡm ờ’ của ‘siêu báo’ Jaguar XFR-S

TPO - Mẫu sedan thể thao hoàn toàn mới ‘tính năng vận hành siêu cao’, theo lời của Jaguar, XFR-S 2014 sẽ lần đầu ra mắt thế giới tại ngày khai màn (dành cho truyền thông) triển lãm Los Angeles 2012.

Thêm ảnh ‘ỡm ờ’ của ‘siêu báo’ Jaguar XFR-S

Jaguar XFR-S lần đầu ra mắt tại triển lãm LA

Jaguar sắp trình làng F-Type tại Paris

Thêm ảnh ‘ỡm ờ’ của ‘siêu báo’ Jaguar XFR-S - ảnh 1

Thương hiệu xe sang nước Anh hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Tata Ấn Độ từng khẳng định thông tin nói trên trong tuần trước, giờ đây Jaguar tung ra hình ảnh phần đuôi xe với cánh gió làm từ sợi các-bon nhằm thu hút sự tò mò của người hâm mộ.

Tuy chưa đưa ra thông số vận hành cụ thể, nhưng Jaguar tuyên bố XFR-S sẽ là “mẫu sedan thể thao nhanh nhất, mạnh nhất” trong bề dày lịch sử 67 năm của hãng (90 năm nếu tính cả công ty tiền thân của hãng, Swallow Sidecar ).

Nhưng nhiều thông tin cho thấy trái tim của xe là một phiên bản độ từ động cơ siêu tăng áp V8 dung tích 5 lít ứng dụng trên XFR bản thường, sản sinh công suất tối đa trong khoảng 540 tới 560 mã lực.

Thương hiệu “báo đốm” cho biết XFR-S là mẫu xe thứ 2 thuộc dòng R-S có mặt tại thị trường Mỹ sau mẫu coupe XKR-S, và sẽ chỉ có khoảng 200 chiếc dành cho thị trường này, khiến xe trở thành “một trong những mẫu ‘chất’ nhất Jaguar từng sản xuất”.

Thêm ảnh ‘ỡm ờ’ của ‘siêu báo’ Jaguar XFR-S - ảnh 2

Nam Hoài
Theo Carscoop

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng