Thêm phiên bản đặc biệt của Mini Clubman

TPO - Mẫu Mini Clubman phiên bản đặc biệt này không liên quan đến nhân vật điệp viên nổi tiếng của Anh trong loạt phim 007, mà được đặt tên theo một trong các con phố mua sắm sầm uất bậc nhất thành London.

Thêm phiên bản đặc biệt của Mini Clubman

>Mini báo giá Countryman 2011 tại Mỹ

Thêm phiên bản đặc biệt của Mini Clubman - ảnh 1

Thương hiệu xe nhỏ nước Anh Mini vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt mới cho dòng xe Clubman, đặt tên theo một trong những khu phố mua sắm nổi tiếng nhất thủ đô London. Xe sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm ô tô Geneva diễn ra tại Thụy Sỹ đầu tháng ba tới.

Nhắm tới các khách hàng thích sành điệu, bên ngoài, Clubman Bond Street khoác lớp sơn đen ánh kim ‘Midnight’, tương phản với màu nâu nhạt Cool Champagne trên trần xe, ốp gương chiếu hậu và nẹp góc sau xe. Xe còn có bộ vành chấu đôi riêng kích cỡ 17-inch với nắp trục màu Cool Champagne.

Bước vào cabin qua cửa xe mở ra hai bên, chủ đề hai tông màu được tiếp tục với ghế thể thao bọc da màu đen Carbon tương phản với chỉ khâu và viền màu nâu nhạt Deep Champagne và cả trên cụm đồng hồ hiển thị.

Ngoài sự thay đổi về phong cách, các chi tiết khác trên Clubman Bond Street không khác nhiều so với bản tiêu chuẩn, với các trang bị như hệ thống điều hòa nhiệt độ, nút khởi động chế độ thể thao (Sport Button), cảm biến thời tiết tự động bật đèn pha, và vô lăng bọc da tích hợp nhóm nút điều khiển đa năng.

Bên cạnh bản Bond Street, Mini cũng cập nhật thêm một số màu sơn mới trắng Pepper cho một bản đặc biệt khác đã ra mắt trước đây, bản Clubman Hyde Park.

Các dòng xe Mini thế hệ mới sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu từ tháng ba năm nay.

Thêm phiên bản đặc biệt của Mini Clubman - ảnh 2
Thêm phiên bản đặc biệt của Mini Clubman - ảnh 3
Thêm phiên bản đặc biệt của Mini Clubman - ảnh 4
Thêm phiên bản đặc biệt của Mini Clubman - ảnh 5
Thêm phiên bản đặc biệt của Mini Clubman - ảnh 6
Thêm phiên bản đặc biệt của Mini Clubman - ảnh 7
Thêm phiên bản đặc biệt của Mini Clubman - ảnh 8
Thêm phiên bản đặc biệt của Mini Clubman - ảnh 9
Thêm phiên bản đặc biệt của Mini Clubman - ảnh 10
Thêm phiên bản đặc biệt của Mini Clubman - ảnh 11
Thêm phiên bản đặc biệt của Mini Clubman - ảnh 12
Thêm phiên bản đặc biệt của Mini Clubman - ảnh 13

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng