Theo bước Honda SH, Lambretta 'nội' hóa xe nhập

TPO - Sau khi chiếc xe ga sang trọng Honda SH được nội địa hóa trên 90%, những đối thủ cùng phân khúc cũng có những động thái tương tự để giảm giá nhằm cạnh tranh, sắp tới sẽ là Lambretta.

Theo bước Honda SH, Lambretta 'nội' hóa xe nhập

> Vì sao nên sở hữu Lambretta LN125

Honda Việt Nam vừa mới ra mắt phiên bản SH mới nội địa hóa tới 93% với giá rất hấp dẫn, 66 triệu cho phiên bản 125 phân khối và 80 triệu cho phiên bản 150 phân khối.

Việc hạ chiếc xe ga hạng sang xuống mức giá rất cạnh tranh của Honda khiến cho những đối thủ khác cùng phân khúc không thể làm ngơ.

Tới đây, Lambretta cũng sẽ cho ra mắt mẫu xe LN125 lắp ráp trong nước với mức giá tốt hơn để có thể cạnh tranh trong thị trường này.

Cụ thể, những chiếc xe LN125 lắp ráp trong nước sẽ có mức giá trên dưới 85 triệu đồng, thấp hơn so với những chiếc xe nhập, có giá 126,8 triệu đồng.

LN125 sẽ được lắp ráp trong nước bởi đội ngũ công nhân và kỹ sư Việt Nam, với sự hướng dẫn, tư vấn và giám sát của chuyên gia tới từ Ý.

Có thể nói, việc các hãng xe đua nhau nội địa hóa và lắp ráp trong nước là có lợi cho cả khách hàng và kinh tế Việt Nam. Mức giá giảm đi đáng kể, sử dụng các chi tiết sản xuất trong nước và nhân công lắp ráp trong nước...

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá