Thú chơi xe của Wayne Rooney, Beckham và Owen

TPO - Giống như các ngôi sao khác, Wayne Rooney có sở thích là các loại xe thể thao đa dụng, xe địa hình. Tuy nhiên, anh chàng lắm tài nhiều tật này không phải lúc nào cũng yên lành trên con xế của mình.

Thú chơi xe của Wayne Rooney, Beckham và Owen

Chiếc xe Porsche 911 - Món quá "nhỏ" của Rooney dành cho bạn gái

Tháng 10 năm 2001, Rooney lái chiếc Escalade và đâm vào một chiếc xe tải của một người thợ xây dựng.

Đến thắng 5 năm 2005, anh đâm phải chiếc Nissan Primera của một người phụ nữa trung tuổi khi đang lái chiếc X5.

Sau mỗi lần, anh đều bị tòa án triệu tập và nộp tiền phạt về hành vi lái xe ẩu của mình. Cảnh sát đã thông báo rằng: Rooney cần học thêm lái xe.

Thế nhưng, thực tế thì Wayne có bằng lái từ khi anh còn là thần đồng của CLB Everton. Khi mới 18 tuổi, anh đã thu hút sự chú ý của Ford và được mời quảng cáo độc quyền cho chiếc SportKa mới của hãng này.

Wayne có sở thích là các loại xe thể thao đa dụng, xe địa hình. Với những khoản lương và hợp đồng quảng cáo cao chót vót, Rooney sớm săn lùng và sưu tập ôtô để cạnh tranh với đàn anh Beckham hay Owen.

Beckham hay lái X5, Owen thì yêu thích Land Rover Range Rover, còn với Rooney, sự lựa chọn số 1 của anh là chiếc Cadillac Escalade trị giá 50.000 Bảng. Đây là loại xe 2 cầu được các ngôi sao nhạc rap của Mỹ ưa chuộng.

Ngoài ra, trong garage của anh còn có Chrysler 300C, Audi TT, BMW M3 và X5 để thay đổi.

Cô bạn gái Colleen McLoughlin của anh nổi tiếng về những chuyến mua sắm hoang phí nhưng lại chỉ khiêm tốn chạy chiếc Mercedes SLK 30.000 Bảng. Sinh nhật lần thứ 19 của cô, Rooney đã tặng cô chiếc Porsche 911 trị giá 60.000 Bảng Anh.

Bộ sưu tập xe hơi của Wayne Rooney

Chiếc Audi TT BMW X5
BMW M3 Chrysler 300C
Cadillac Escalade Mercedes SLK

Trọng Nghĩa
Theo MSN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá