Tiết lộ hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm Superamerica 45

TPO – Những hình ảnh đầu tiên của siêu phẩm Superamerica 45 của Ferrari được tiết lộ, trước khi được ra mắt chính thức tại triển lãm Villa d'Este Concorso d'Eleganza 2011, Italy.

Tiết lộ hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm Superamerica 45

Đây là hình ảnh chiếc Ferrari Superamerica 45 đầu tiên, được thiết kế riêng cho ông Peter Kalikow, khách hàng đặc biệt của Ferrari nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày Peter Kalikow sở hữu chiếc Ferrari đầu tiên. Hiện, vị khách hàng này cũng đang sở hữu một chiếc Ferrari 400 Superamerica mui trần đời 1961.

SuperAmerica 45 được phát triển dựa trên phiên bản Ferrari 599, chiếc xe đầu tiên dành cho ông Peter được sơn màu Blu Antille nổi bật, có cùng tone màu với chiếc Ferrari đời 1961 mà ông đang sở hữu.

Rất nhiều chi tiết trên xe được làm từ sợi carbon tổng hợp, giúp giảm tối đa trọng lượng chiếc xe, bộ la-zăng được làm bằng một loại hợp kim đặc biệt có cùng màu sơn, lưới tản nhiệt mạ crom…

Tiết lộ hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm Superamerica 45 - ảnh 1

Trước đó không lâu, Ferrari cũng đã đưa ra thị trường một phiên bản đặc biệt của mẫu 599 với số lượng sản xuất giới hạn có tên 599 Aperta. Phiên bản này sử dụng mui mềm, đơn giản hơn siêu phẩm Superamerica 45 sắp được ra mắt tới đây.

Siêu phẩm Super America 45 sẽ được Ferrari chính thức giới thiệu ra thế giới tại Villa d'Este Concorso d'Eleganza cuối tuần này. Các thông số kỹ thuật và giá bán của chiếc xe hiện vẫn được giữ bí mật.

Tiết lộ hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm Superamerica 45 - ảnh 2

Tiết lộ hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm Superamerica 45 - ảnh 3

Việt Hùng
Theo Carscoop

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá