Top 10 mẫu xe khiến người dùng 'nổi điên'

TPO - Các hãng ôtô thỉnh thoảng chế tạo ra những mẫu xe thực sự rất lạ và điều này khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

10. Honda CR-V Type R
Top 10 mẫu xe thiết kế lạ - ảnh 1 Honda CR-V Type R.
Vì việc thiết kế cho mẫu xe này khá tự do nên khả năng Honda CR-V Type R có hiệu năng tốt sẽ khá thấp. Honda thực sự đã bị nghi vấn về việc họ đã cố hết sức trong việc nghiên cứu và sản xuất mẫu xe này chưa vì thực sự mẫu xe này không cho thấy hiệu năng cao như kỳ vọng.
9. Chevrolet Corvette động cơ 4 xi-lanh
Top 10 mẫu xe thiết kế lạ - ảnh 2 Chevrolet Corvette sẽ có bản với động cơ 4 xi-lanh. 
Đã từng có thời chẳng ai nghĩ Chevrolet sẽ sản xuất một chiếc Camaro động cơ 4 xi-lanh. Nhưng rồi một thời gian sau, mẫu xe Corvette Eco với động cơ 4 xi-lanh xuất hiện. Sau này, AMG cũng chứng minh rằng động cơ 4 xi-lanh cũng cung cấp đủ sức mạnh cho một mẫu xe hiệu suất cao.
8. Subaru WRX STI với hộp số CVT
Top 10 mẫu xe thiết kế lạ - ảnh 3 Subaru WRX STI với hộp số CVT.
Subaru đã trang bị cho mẫu WRX tiêu chuẩn hộp số CVT, vì thế điều gì đã ngăn họ làm điều tương tự với mẫu STI hiệu suất cao, vì mẫu xe này vẫn chỉ đang dùng hộp số sàn? Đương nhiên cũng có thể là vì có nhiều người muốn “giải cứu hộp số sàn” và những người đam mê hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.
7. BMW i3 CSL
Top 10 mẫu xe thiết kế lạ - ảnh 4 BMW i3s. 
BMW đã đánh cược khá nhiều vào việc điện khí hóa cho vài năm tới, và mẫu xe i3s là minh chứng cho việc hãng xe Đức sẽ không từ bỏ sớm. Hiện giờ, tất cả chúng ta đều biết rằng những người đam mê xe BMW đều rất trân trọng cái tên CSL.
Vì thế, chắc nhiều fan của BMW đã rất tức giận khi dòng chữ CSL đi cùng với tên xe i3. Chúng ta đều hiểu CSL có nghĩa là “Coupe Sport Light” (Ánh Sáng cho xe Coupe Thể Thao) nhưng khi đó các nhà sản xuất xe không thực sự quan tâm đến việc xe coupe có 2 hay 4 cửa. Dòng xe M của BMW cũng bị mất chất khá nhiều, vì thế cũng chỉ một thời gian nữa cái tên CSL cũng sẽ như thế.
6. Volkswagen Atlas GTI
Top 10 mẫu xe thiết kế lạ - ảnh 5 Volkswagen Atlas GTI. 
Các mẫu xe Volkswagen GTI thường được biết đến là những mẫu hatchback nổi tiếng, nhưng liệu hãng xe này có đúng khi đột nhiên tung ra thị trường mẫu xe Atlas hiệu suất cao không? Họ đang đầu tư rất mạnh vào các phân khúc xe crossover và SUV và những người thích lái những chiếc xe hatchback GTI chắc chắn sẽ phải chuyển sang dùng một chiếc xe gia đình với nhiều hơn 4 chỗ ngồi.
5. Mẫu crossover Nissan Z
Top 10 mẫu xe thiết kế lạ - ảnh 6 Ý tưởng Nissan Z. 
Nissan vẫn chưa định rõ tương lại cho dòng xe Z, một dòng xe thể thao của hãng. Nhưng sau đó có một mẫu concept Gripz được giới vào năm 2015, khiến nhiều người nghĩ rằng mẫu Z tiếp theo sẽ là một mẫu crossover.
4. Ford EcoSport RS
Top 10 mẫu xe thiết kế lạ - ảnh 7 Ford Ecosport có bản RS? 
Hãy nhìn vào mẫu xe Ford edge ST mới được ra mắt, và nếu bạn thấy khá điên rồ khi gán tên Mach 1 cho một chiếc crossover điện thì Ecosport RS không xa xôi đến thế. Mẫu crossover cỡ nhỏ mới của Ford được kỳ vọng sẽ tạo nên một cơn sốt trong phân khúc của mình nhưng nó đã không đáp ứng đủ kỳ vọng và người ta đang thắc mắc rằng liệu động cơ xe có đủ mạnh hay không?
3. Honda S2000 coupe điện
Top 10 mẫu xe thiết kế lạ - ảnh 8 Honda S2000 bản coupe chạy điện. 
Những người đam mê Honda đang rất mong chờ mẫu xe S2000. Một trong những mẫu xe thú vị mà Honda từng chế tạo, những tin đồn về sự trở lại của S2000 đã nổi lên liên tục suốt vài năm tới giờ. Nhưng chắc chắn họ sẽ rất bực tức khi biết rằng mẫu S2000 sẽ là một mẫu coupe chạy điện. Chắc chắn mẫu xe này sẽ không nhanh và tuyệt vời như Tesla Roadster. Nhưng S2000 thực sự không cần nhanh, nó là mẫu xe cho ta cảm giác lái thú vị, và xe điện không bao giờ cho ta cảm giác đó.
2. SUV của Ferrari
Top 10 mẫu xe thiết kế lạ - ảnh 9 Ferrari sẽ tham gia vào phân khúc SUV? 
Với việc Lamborghini tham gia vào phân khúc xe SUV với mẫu Urus của mình, Ferrari không còn cách nào khác ngoài tham gia cùng. Và mặc dù bị ngăn cản rất nhiều nhưng CEO Sergio Marchionne của hãng vẫn xác nhận rằng mẫu xe SUV Ferrari sắp ra mắt. Ferrari đang tốn khá nhiều tiền bạc và nguồn lực để làm ra mẫu SUV này.
1. Toyota Supra mới sẽ là một mẫu crossover
Top 10 mẫu xe thiết kế lạ - ảnh 10 Toyota Supra. 
Nhà sản xuất Nhật Bản đã giới thiệu teaser đầu tiên về ý tưởng với mẫu Concept FT-1 và khi chúng ta nhìn thấy cả tá hình ảnh rò rỉ chứng tỏ hãng đang chế tạo một mẫu xe thể thao, Toyota đã không chắc chắn sẽ đặt tên cho mẫu xe này là Supra. Vì thế, hãy tưởng tượng rằng nếu Toyota quyết định đặt tên nào khác cho mẫu xe thể thao đó và vài năm sau, mẫu xe Supra xuất hiên trở lại và là một mẫu crossover. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người nổi điên.

Theo Autoguide

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá