Top mười xe lý tưởng cho chuyện yêu đương

Có lẽ đây là một cuộc nghiên cứu độc đáo và gây tranh cãi, tuy nhiên, hẳn nhiều đôi uyên ương sẽ quan tâm tới top 10 xe lý tưởng cho tuần trăng mật của mình.

Top mười xe lý tưởng cho chuyện yêu đương

Top mười xe lý tưởng cho chuyện yêu đương - ảnh 1
Theo một nghiên cứu mới đây của trang Autoquake.com thì hầu hết tài xế ở Anh đều thích âu yếm bạn đời trên xe. Trước đó, theo một thông tin trích dẫn được đăng tải trên tờ Carscoop thì có tới 54% trong tổng số 1000 người tham gia vào cuộc khảo sát này thừa nhận rằng họ thích ân ái người bạn đời trên xe, thậm chí có tới 22% trong số đó còn xem đây là một trải nghiệm thú vị tuyệt vời (số liệu thống kê từ ngày 7/1/2011).

Mặc dù “yêu đương” trên xe thường chật chội và dễ bị cảnh sát bắt, nhưng theo cuộc khảo sát mới nhất với 1000 người của tờ Autoquake.com thì có tới 32% số người được hỏi ủng hộ điều đó, trong đó có tới 28% đàn ông cho rằng đó là một điều phi thường, nhưng chỉ 18% phụ nữ được hỏi cho là như vậy. Ngoài những người còn đang phân vân về câu trả lời thì có tới 31% phụ nữ xem đó là điều sai trái, nhưng chỉ 11% đàn ông có cùng quan điểm như họ.

Thật bất ngờ là trong số 1000 người được hỏi, có tới 39% những người từ 55 tuổi trở lên đều đã từng làm việc đó.

Ông Dermot Halpin, Giám đốc điều hành của Autoquake nhận xét “chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi có quá nhiều lái xe coi xế hộp là giường ngủ di động của họ và thật ấn tượng khi những người cao tuổi lại dẫn đầu xu hướng đó”.

Dưới đây là danh sách 10 xe lý tưởng để biến thành “giường ngủ di động” do tờ Autoquake bình chọn:

1. Mercedes-Benz E-Class Estate

2. Volkswagen Beetle

3. Italian Ferrari 458

4. Mini Cooper

5. Volvo V70

6. Volkswagen Golf GTI

7. Alfa Romeo Spider

8. Rolls-Royce Ghost

9. Aston Martin Vanquish

10. Land Rover Discovery

Theo Quang Luận
VN Media

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá