Toyota Camry độ 'phiên bản rồng' tại Việt Nam

Bỏ ra thêm 70 triệu đồng, khách hàng sẽ được sở hữu một chiếc Toyota Camry hoặc Altis "phiên bản rồng" có phong cách thiết kế giống hệt Rolls-Royce, với đường chỉ coachline dán bằng decal và nội thất da may thủ công có gắn hình rồng.

Toyota Camry độ 'phiên bản rồng' tại Việt Nam

Toyota Camry độ 'phiên bản rồng' tại Việt Nam

> 5 chiếc xe bản rồng 'độc' nhất

> Phantom rồng biển ngũ quý tài giữa Sài Gòn

Bỏ ra thêm 70 triệu đồng, khách hàng sẽ được sở hữu một chiếc Toyota Camry hoặc Altis "phiên bản rồng" có phong cách thiết kế giống hệt Rolls-Royce, với đường chỉ coachline dán bằng decal và nội thất da may thủ công có gắn hình rồng.

Toyota Camry phiên bản rồng trong một bãi đỗ xe ở Hà Nội
Toyota Camry phiên bản rồng trong một bãi đỗ xe ở Hà Nội.
 

Chiếc Toyota Camry độ kiểu "phiên bản rồng" bị bắt gặp trong một bãi đỗ xe ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội. Dựa vào thiết kế của dòng xe sang Rolls-Royce Phantom rồng "xịn" trị giá lên tới 35 tỷ đồng, chiếc Camry "rồng" tự chế trông khá… màu mè, với phần decal dán vòng quanh thân xe.

Chiếc Camry 2012 có logo rồng rập khuôn y nguyên từ sản phẩm xa xỉ của Rolls-Royce. Logo được dán ở dưới gương chiếu hậu và phía sau huy hiệu ở đuôi xe kèm theo dòng chữ “Limited” để thể hiện đẳng cấp của chiếc xe này so với các mẫu Camry hay Altis bình thường khác. Ngoài đường coachline và logo rồng, hai mẫu xe của Toyota không có sự thay đổi lớn nào về ngoại hình, toàn bộ các chi tiết đều được giữ nguyên.

Tuy nhiên, không gian nội thất của Camry và Altis "phiên bản rồng" hoàn toàn bị gỡ bỏ để thay bằng không gian nội thất mới cho hợp với phong cách của phiên bản sản xuất giới hạn. Cả hai hàng ghế đều được thay thế, bọc da với hai tông màu đen và trắng. Da được đục lỗ và trang trí bằng các đường chỉ thêu dạng lưới mắt cáo.

Đáng tiếc là các đường chỉ thêu và cả chất liệu da chưa đạt đến độ tinh xảo và cao cấp. Phần tựa tay ở cánh cửa cũng được trang trí loại da y hệt như vậy, trong khi tựa đầu có thêm logo rồng thêu chỉ vàng nổi bật trên nền tối.

Hơn nữa, ở phần bảng điều khiển trung tâm, Camry 2012 "phiên bản rồng" còn được bổ sung màn hình giải trí mới thay cho bộ đầu đĩa giải trí nguyên bản.

Nội thất Camry được tháo tung để mang đi độ lại
Nội thất Camry được tháo tung để mang đi độ lại.
Còn đây là nội thất Altis phiên bản rồng sau khi đã được độ, với ghế da may thủ công hai màu đen trắng
Còn đây là nội thất Altis phiên bản rồng sau khi đã được độ, với ghế da may thủ công hai màu đen trắng.
 

Đây thực sự là một phiên bản sao chép có phần hơi màu mè, nhất là với một mẫu xe còn kém xa Rolls-Royce quá nhiều về sự sang trọng và đẳng cấp như Toyota Camry hay Altis. Trước đây, trên mạng cũng xuất hiện hình ảnh của Camry thế hệ trước và Hyundai Sonata, Hyundai i20 được độ theo phong cách này, với nhiều ý kiến khen chê.

Theo chia sẻ của cửa hàng thực hiện việc độ "phiên bản rồng" cho Toyota Camryvà Altis, những chiếc xe kiểu này sẽ có giá đắt hơn phiên bản thường khoảng 70 triệu đồng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể độ lên "phiên bản rồng" cho chiếc xe yêu quý của mình rất dễ dàng hiện nay, khi dịch vụ này đang nở rộ tại các cửa hàng đồ chơi xe hơi ở Hà Nội.

Một số hình ảnh về Toyota Camry và Altis độ theo kiểu "phiên bản rồng" tại Hà Nội:

Đường coachline màu vàng gắn hình rồng được dán bao quanh thân xe
Đường coachline màu vàng gắn hình rồng được dán bao quanh thân xe.
Toyota Camry độ 'phiên bản rồng' tại Việt Nam - ảnh 5
Toyota Camry độ 'phiên bản rồng' tại Việt Nam - ảnh 6
Toyota Camry độ 'phiên bản rồng' tại Việt Nam - ảnh 7
Logo phiên bản rồng được làm bằng decal
Logo phiên bản rồng được làm bằng decal.
Logo hình rồng được gắn trên tựa đầu
Logo hình rồng được gắn trên tựa đầu.
Logo rồng xuất hiện ở khắp mọi nơi
Logo rồng xuất hiện ở khắp mọi nơi.
 

Theo Infonet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá