Toyota khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng khi mua xe lắp ráp trong tháng 6

Bảo dưỡng định kỳ là một trong những hạng mục tiêu chuẩn mà Toyota luôn khuyến nghịcáo khách hàng tuân thủ trong quá trình sử dụng xe, nhằm giúp chiếc xe của họ luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất, và đảm bảo quyền lợi bảo hành cho chiếc xe.

Do đó, ngay từ khi nhận xe mới, khách hàng đã được nhân viên bán hàng của các Đại lý Toyota Việt Nam (TMV) giới thiệu về tầm quan trọng của bảo dưỡng định kỳ. Với mục đích mang đến những lợi ích nhiều hơn và sự hài lòng cao nhất cho những khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Toyota nói chung, từ ngày 1 đến hết 30/6/2017, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) thực hiện “Chương trình khuyến mãi tháng 6” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota lắp ráp trong nước, áp dụng tại toàn bộ hệ thống đại lý của hãng trên toàn quốc.

Theo đó, những khách hàng ký hợp đồng mua xe Toyota lắp ráp trong nước (bao gồm Camry, Corolla, Vios và Innova tất cả các phiên bản – ngoại trừ khách hàng mua xe lô) và thanh toán đầy đủ, sẽ được miễn phí gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm hoặc 60.000km tùy điều kiện nào đến trước.

Với hệ thống phân phối bao gồm 47 Đại lý/Chi nhánh Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền trải dài trên 22 tỉnh, thành phố trên cả nước, TMV luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng dịch vụ chất lượng cao và quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, thông qua triết lý “Khách hàng là trên hết”. Nhờ vậy, hàng năm, có trung bình khoảng 800.000 lượt xe vào làm dịch vụ tại hệ thống Đại lý của TMV. Năm 2016, TMV đã đạt vị trí số 1 về chỉ số hài lòng khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ (CSI) do tổ chức nghiên cứu thị trường nổi tiếng thế giới JD Power đánh giá và xếp hạng, vượt lên trên 7 Hãng xe hơi khác. 

Giá bán lẻ của các mẫu xe lắp ráp trong nước của Toyota:  

Toyota khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng khi mua xe lắp ráp trong tháng 6 - ảnh 1
Để có thêm thông tin, xin vui lòng truy cập website http://www.toyota.com.vn hoặc http://www.toyotavn.com.vn  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá