Toyota ra mắt siêu xe thể thao FT-1

TPO - Tại triển lãm xe hơi Bắc Mỹ tại Detroit, Toyota vừa cho ra mắt bản concept mang tên FT-1, siêu xe thể thao có thiết kế ấn tượng và nổi bật.

Toyota ra mắt siêu xe thể thao FT-1

Dù mới chỉ là bản concept và có nhiều chi tiết mang tính viễn tưởng trên xe hơi hiện nay, nhưng Toyota FT-1 cho thấy tầm nhìn thiết kế rất tốt, và tương lai nó sẽ là ý tưởng để tạo nên những mẫu xe thể thao tuyệt vời của Toyota.

FT là viết tắt của Future Toyota, tức là những chiếc xe Toyota của tương lai. Vì vậy, có thể nói, nó mang nhiều tâm huyết của các nhà thiết kế, hứa hẹn một thế hệ xe hơi Toyota mới nổi bật trên thị trường.

Toyota ra mắt siêu xe thể thao FT-1 - ảnh 1
Dù có hơi hướng tương lai, nhưng FT-1 lại dựa trên những chiếc xe thể thao Nhật Bản như Supra hay Celica, có những nét cổ điển, pha lẫn sự hầm hố và mạnh mẽ.

 

FT-1 vẫn chưa được gắn động cơ, nhưng người ta hi vọng nếu trở thành mẫu xe thực, nó sẽ được trang bị động cơ hiện đại nhất của Toyota.

Toyota ra mắt siêu xe thể thao FT-1 - ảnh 2

 

Phần đầu và đuôi xe kết hợp hài hòa, ấn tượng, với những đường nét mạnh mẽ và thể thao.

Với những gì Toyota thể hiện trên chiếc FT-1 và sự thu hút của mẫu concept này tại triển lãm xe hơi Bắc Mỹ, người ta hi vọng sẽ sớm có một chiếc xe thể thao ấn tượng của hãng xe hơi tới từ Nhật Bản.

Toyota ra mắt siêu xe thể thao FT-1 - ảnh 3
Toyota ra mắt siêu xe thể thao FT-1 - ảnh 4
Toyota ra mắt siêu xe thể thao FT-1 - ảnh 5
Toyota ra mắt siêu xe thể thao FT-1 - ảnh 6
Toyota ra mắt siêu xe thể thao FT-1 - ảnh 7
Toyota ra mắt siêu xe thể thao FT-1 - ảnh 8
Toyota ra mắt siêu xe thể thao FT-1 - ảnh 9
Toyota ra mắt siêu xe thể thao FT-1 - ảnh 10 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng