Trải nghiệm lái độc nhất Việt Nam cùng The Art of Performance Tour

Việt Nam là nước thứ 3 tại khu vực châu Á Thái Bình Dương diễn ra chương trình trải nghiệm lái độc nhất và đặc trưng của Jaguar. Sự kiện diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM trong tháng 10 này.

Trải nghiệm lái độc nhất Việt Nam cùng The Art of Performance Tour

Lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam, The Art of Performance Tour của Jaguar thu hút đông đảo giới báo chí và khách hàng tham gia trải nghiệm lái độc đáo với các mẫu xe Jaguar FX và F-Pace và XJL.

Tại miền Bắc, chuỗi trải nghiệm diễn ra từ 8h đến 17h các ngày từ 12-15/10 trong khuôn viên Cty trực thăng miền Bắc ở Long Biên, Hà Nội; Tại TP.HCM, chương trình sẽ diễn ra ở Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn – SECC, từ 8h30-18h các ngày 25-29/10.

 

Trải nghiệm lái độc nhất Việt Nam cùng The Art of Performance Tour  - ảnh 1 Rất đông khách hàng và giới báo chí tham gia trải nghiệm The Art of Performance Tour 
 The Art of Performance Tour là một trải nghiệm lái độc nhất và đặc trưng của Jaguar, khơi dậy mọi giác quan. Sự kiện này được tổ chức lần đầu tiên tại Châu Âu vào đầu tháng 4 năm ngoái, sau đó nhân rộng ra ở nhiều thành phố khác nhau.

Trải nghiệm lái độc nhất Việt Nam cùng The Art of Performance Tour  - ảnh 2 Tại Hà Nội, nhiều tay lái được thử sức trong điều kiện mưa gió đầy cảm xúc

Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, sự kiện này đã được diễn ra tại Singapore và Hồng Kông, tiếp theo là Việt Nam (Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh). Sự kiện có sự tham gia của các mẫu xe sedan nổi tiếng của Jaguar như XF với các phiên bản Pure và Prestige, mẫu xe XJL phiên bản XJ kéo dài và mẫu SUV đầu tiên của Jaguar đó là F-Pace với phiên bản Prestige.

Trải nghiệm lái độc nhất Việt Nam cùng The Art of Performance Tour  - ảnh 3 Đây là những mẫu xe hiệu suất cao của Jaguar

Tại sự kiện lần này, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm, khám phả khả năng xử lý của mình qua mẫu Jaguar XF trên đường chạy với các khúc cua được bố trí đầy thử thách; Mẫu SUV hiệu suất cao F-Pace đầu tiên của thương hiệu Jaguar trong đường chạy kết hợp các khúc cua chữ U, hình zic-zắc ở tốc độ cao, chạy tăng tốc và thắng gấp.

Trải nghiệm lái độc nhất Việt Nam cùng The Art of Performance Tour  - ảnh 4 Trời mưa khiến cảm giác lái càng thêm thú vị

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm trên mẫu Jaguar XJL – bản sedan saloon được thiết kế cho cung đường trường đầy thú vị.

Qua sự kiện, khách hàng có cơ hội khám phá sự linh hoạt, tính năng kiểm soát lực bám, khả năng cân bằng khi vào cua gấp, tính năng an toàn, hiệu năng vận hành và hiệu suất vượt trội của Jaguar F-Pace ở mức độ cao nhất.

Bên cạnh đó là đường chạy Smart Cone sáng tạo của Jaguar - nơi đo lường kĩ năng lái xe của người lái và khai thác tính năng xử lý nhanh nhạy, chính xác của chiếc xe trong điều kiện chạy ở tốc độ cao qua những khúc cua thử thách cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện này. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng