Trải nghiệm Subaru Forester và XV tại Hà Nội

TPO – Hai chiếc SUV mạnh mẽ của Subaru là Forester và XV đã được tổ chức lái thử tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 12 và 13/10.

Trải nghiệm Subaru Forester và XV tại Hà Nội

>Soi kĩ Hyundai Accent hatchback

Trải nghiệm Subaru Forester và XV tại Hà Nội - ảnh 1

Subaru Việt Nam vừa tổ chức chương trình lái thử xe Forester và XV với những thử thách về địa hình và chướng ngại vật tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội trong 2 ngày 12 và 13/10.

Được giới thiệu lần đầu tiên tại Hà Nội vào tháng 6 năm nay, Subaru Forester thế hệ 4 nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng. Chiếc xe có nhiều điểm nổi trội như động cơ DIT Boxer mới, hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng SAWD, hộp số vô cấp Lineartronic và tính năng thân thiện môi trường.

Trải nghiệm Subaru Forester và XV tại Hà Nội - ảnh 2

Nội dung thử thách trong chương trình gồm thử khả năng xử lý của xe khi 1 bánh không chạm đất, khả năng điều khiển khi hai bánh bị sa vào bùn lầy, kiểm tra khả nặng cân bằng và ổn định, tăng tốc và vào cua.

Bên cạnh All-New Forester 2.0XT, dòng xe Subaru XV 2.0i Premium cũng được mang tới lái thử. Chiếc xe này có thiết kế thời trang hơn nhưng vẫn thể hiện sự chắc chắn và hoạt động tốt với hộp số vô cấp Lineartronic CVT, trọng tâm thấp và động cơ mạnh mẽ.

Trải nghiệm Subaru Forester và XV tại Hà Nội - ảnh 3

Subaru là cái tên khá lạ lẫm tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên đã là cái tên nổi bật trên thế giới nhờ sự mạnh mẽ và bền bỉ của động cơ và hệ thống dẫn động. Tuy thiết kế không bóng bảy và nổi bật như các dòng xe Hàn, nhưng hãng xe Nhật với những mẫu xe có giá không hề rẻ này lại tấn công thị trường bằng phong cách rất “Nhật Bản”, đó là chất lượng và sự bền bỉ.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng