Trải nghiệm xe máy điện chống nước ở Hà Nội

Hệ thống xedapdien.com ra mắt nhiều sản phẩm xe đạp, máy điện chống nước. Có thể đi trong điều kiện ngập nước hoàn toàn.

Hệ thống bán lẻ xedapdien.com tại Hà Nội vừa cho ra mắt một loạt sản phẩm xe đạp, xe máy điện chống nước mang phong cách kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với các lứa tuổi.
Hệ thống bán lẻ xedapdien.com tại Hà Nội vừa cho ra mắt một loạt sản phẩm xe đạp, xe máy điện chống nước mang phong cách kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với các lứa tuổi.

Với tình trạng Hà Nội thường xuyên xảy ra ngập úng trên một số cung đường khi gặp thời tiết xấu, các phương tiện hay bị chết máy. Xedapdien.com đã nghiên cứu thành công và cung cấp ra thị trường dòng xe máy điện chống nước tuyệt đối như các mẫu xe 133, 188 x, X- Men…

Trải nghiệm xe máy điện chống nước ở Hà Nội - ảnh 1 Các dòng xe máy điện chống nước tuyệt đối như mẫu xe 133, 188 x, X-Men…
Xe được thiết kế mang phong cách thể thao, phù hợp với các lứa tuổi khác nhau đều có thể sử dụng được. Cấu tạo của xe đạp, xe máy điện chống nước được bảo vệ bởi lớp Silicon và gioăng cao su chuyên dụng, hệ thống động cơ với công suất lớn lên tới 1000 W có khả năng đi trong địa hình dốc 25 độ. Giảm sóc của xe đạp, xe máy điện chống nước được trang bị bằng giảm sóc dầu có thể chịu được tải trọng lên đến 200 kg.
Trải nghiệm xe máy điện chống nước ở Hà Nội - ảnh 2 Xe có thể đi trong điều kiện ngập nước hoàn toàn mà không sợ bị chết máy, hay hỏng ắc quy, tiện lợi trong quá trình vệ sinh rửa xe
Toàn bộ xe đạp điệnxe máy điện của hệ thống bán lẻ Xedapdien.com được làm bằngnhựa PP, dẻo chống cháy nổ, chịu được va đập mạnh.

Bộ điều khiển của xe có 4 chế độ phù hợp nhu cầu sử dụng của từng lứa tuổi khác nhau, đèn led được thiết kế tiên tiến vượt trội có tuổi lên thọ lên đến 20.000 giờ.Bên cạnh đó, Hệ thống xedapdien còn có chế độ bảo hành 24 tháng, đổi mới 12 tháng đối với các thiết bị như ắc quy, bộ điều khiển, mô tơ, sạc điện… Xedapdien.com cam kết, tất cả các sản phẩm xe đạp, xe máy điện của hệ thống đều có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, có giấy chứng nhận chất lượng của Cục đăng kiểm VN. 

Trải nghiệm xe máy điện chống nước ở Hà Nội - ảnh 3

Cấu tạo của xe đạp, xe máy điện chống nước được bảo vệ bởi lớp Silicon và gioăng cao su chuyên dụng, xe máy điện chống nước được trang bị bằng giảm sóc dầu có thể chịu được tải trọng lên đến 200kg.

Trải nghiệm xe máy điện chống nước ở Hà Nội - ảnh 4

Ngoài các sản phẩm xe đạp, xe máy điện chống nước thì hệ thống Xedapdien.com còn có dòng xe mi ni nhật cao cấp đang bán rộng rãi trong các đại lý của hệ thống.

Hệ thống xedapdien.com có 2 cơ sở chính tại Hà Nội

Cơ sở 1: Số 77 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: 15 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên Hà Nội.

Hotlie: 01689988777, Máy bàn: 0438237777

Website: http://xedapdien.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá