Trầm trồ với Vespa ‘2 bánh nằm ngang’ siêu độc

TPO – Vespa Segway-chiếc xe Vespa với 2 bánh nằm ngang, là một sự kết hợp hoàn hảo và độc đáo, khiến bất kỳ người yêu Vespa nào cũng phải trầm trồ kinh ngạc.

Trầm trồ với Vespa ‘2 bánh nằm ngang’ siêu độc

>Phiêu với 'Hoa hậu' Vespa Primavera

Trầm trồ với Vespa ‘2 bánh nằm ngang’ siêu độc - ảnh 1

Ở châu Âu hay Nhật Bản, chiếc xe cá nhân Segway là với 2 bánh nằm ngang, tiết kiệm diện tích và rất cơ động, không còn xa lạ. Tuy nhiên, chiếc Segway mang đầy đủ đặc điểm của 1 chiếc Vespa thì quả thực là "có một không hai".

Segway Vespa là một ý tưởng táo bạo xuất phát từ Tây Ban Nha. Cái tên đã nói lên tất cả những gì mà chiếc xe mang lại: một chiếc xe cá nhân có thiết kế thừa hưởng những nét đặc trưng từ dòng xe Vespa thời trang nước Ý.

Chiếc xe có vóc dáng rất "chất", với phần đầu gần như bê nguyên thiết kế của Vespa cổ điển, thời trang bậc nhất. Tay lái, đèn xe, hay những trang trí mặt trước, đều mang phong cách Vespa. Thậm chí 2 ốp chắn bùn bánh xe của chiếc Segway cũng tương tự như phần chắn bùn trước của Vespa.

Chiếc xe sử dụng động cơ điện, có thể tải được 180 kg và leo dốc 30 độ. Động cơ có công suất 1,34 mã lực, có thể chạy với tốc độ tối đa 20 km/h và hoạt động liên tục trong 30-35 km.

Tất nhiên mức giá cho chiếc Segway thời trang phong cách Ý này không hề rẻ, người mua sẽ phải trả khoảng 3.950 USD cho 1 chiếc, và cũng chỉ sản xuất với số lượng có hạn.

Trầm trồ với Vespa ‘2 bánh nằm ngang’ siêu độc - ảnh 2
Trầm trồ với Vespa ‘2 bánh nằm ngang’ siêu độc - ảnh 3
Trầm trồ với Vespa ‘2 bánh nằm ngang’ siêu độc - ảnh 4
Trầm trồ với Vespa ‘2 bánh nằm ngang’ siêu độc - ảnh 5

Tô Tùng
Theo ae

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá