Triển Lãm Ôtô Việt Nam 2012: Quy tụ những thương hiệu hàng đầu

TPO - VAMA Triển Lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 8 do Hiệp hội Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội, từ ngày 26 đến 30-9.

Triển Lãm Ôtô Việt Nam 2012: Quy tụ những thương hiệu hàng đầu

Đây là lần đầu tiên, Triển lãm ôtô thường niên lớn nhất Việt Nam có sự góp mặt của hầu hết các thành viên thuộc và các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng. Có thể nói đây là sự trở lại của Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam sau một năm vắng vẻ vì khủng hoảng.

Cho đến thời điểm hiện tại, bên cạnh các thành viên VAMA, bao gồm Ford, Honda, Mercedes, Mitsubishi, Suzuki và Toyota, 6 thương hiệu nhập khẩu chính thức gồm Audi, BMW, Land Rover, Luxgen, Porsche và Renault cũng sẽ được giới thiệu tại Triển lãm.

Sự có mặt của các công ty nhập khẩu chính hãng lần này sẽ đưa Triển Lãm Ô tô Việt Nam năm nay lên một tầm cao mới. Thêm vào đó, dự kiến sẽ có hơn 100 gian hàng thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ, phụ tùng, ngân hàng, bảo hiểm và các lĩnh vực liên quan sẽ cùng tham gia Triển lãm.

Triển Lãm Ôtô Việt Nam 2012 không chỉ là nơi để người tiêu dùng tiếp cận với những mẫu xe và công nghệ mới nhất, mà còn là dịp để các nhà quản lý, các nhà hoạch định chính sách, các nhà sản xuất và các chuyên gia thảo luận về các chủ đề thuộc lĩnh vực như sản xuất, lắp ráp, chính sách thuế, phí và phát triển ngành công nghiệp ô tô.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá