Triển lãm xe hơi Frankfurt có gì hot?

TPO – Rất nhiều hàng nóng sẽ xuất hiện tại triển lãm xe hơi lớn nhất thế giới Frankfurt lần thứ 65 sẽ diễn ra từ hôm nay 10/9 và kéo dài đến hết 22/9.

Triển lãm xe hơi Frankfurt có gì hot?

>Land Rover ra mắt Discovery 4 mới tại Frankfurt

Audi sẽ mang tới concept Quattro mới, độc đáo, số lượng hạn chế và có động cơ điện hỗ trợ động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít, công suất 600 mã lực. Bên cạnh đó sẽ là A3 mui trần, A8 mới và concept Nanuk, chiếc SUV với ngôn ngữ thiết kế mới.

BMW mang tới không dưới 7 mẫu xe mới. BMW i3 sẽ song hành với siêu xe hybdird BMW i8. BMW 4 Series cũng sẽ lần đầu được lộ diện, M4 concept hứa hẹn có sức mạnh 450 mã lực. BMW X5 hoàn toàn mới cùng phiên bản hybrid cũng sẽ xuất hiện tại Frankfurt.

Bugatti có lẽ cũng không bỏ lỡ cơ hội khi mang tới siêu xe thể thao Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse đặc biệt, một trong 6 chiếc Bugatti đặc biệt nhất thế giới.

Chevrolet sẽ mang tới Camaro 2 cửa và mui trần, trong đó bản 2 cửa sẽ có giá khoảng 55.000 USD, bản mui trần sẽ có giá 63.000 USD, cùng sở hữu động cơ 6.2 lít V8 công suất 426 mã lực.

Ferrari sẽ mang tới chiếc 458 Monte Carlo, công suất 600 mã lực, khí động học hoàn hảo, trọng lượng được giảm xuống.

Ford sẽ khoe S-Max concept, Mondeo thế hệ mới với tâm điểm là động cơ EcoBoost.

Hyundai sẽ mang tới bản i10 nâng cấp, rộng rãi hơn, chất lượng hơn và hoàn thiện hơn.

Kia sẽ mang tới bản concept nổi bật Niro, tuy chưa chắc chắn sẽ đưa vào sản xuất nhưng Kia hi vọng sẽ thu hút sự quan tâm của giới truyền thông. Bên cạnh đó là bản nâng cấp của chiếc Soul MPV, Sportage và Optima.

Land Rover sẽ mang tới 3 mẫu xe, Discovery 4 2014, Range Rover Evoque 2014 và Range Rover Sport 2014.

Lexus mang chiếc hybrid GS 300h trước khi sẵn sàng mang bán vào cuối năm. LF-NX cũng sẽ được lộ diện.

Mazda lần đầu mang Mazda 3 mới ra mắt trước khi chính thức bán vào cuối tháng 9.

Mercedes sẽ mang tới chiếc GLA cùng với một vài chiếc trong bộ sưu tập S-Class, cả phiên bản hybrid và bản xin S63 AMG hay S-Class 2 cửa.

Nissan sẽ nổi bật tại triển lãm nhưng không phải là với xe hơi, mà là smartwatch phục vụ cho chiếc Nissan Nismo. Đây cũng là hãng xe hơi đầu tiên trên thế giới chế tạo đồng hồ thông minh, có khả năng kết nối với xe và qua đó kiểm tra dữ liệu thông số trên xe.

Porsche 918 Spyer sẽ được mang tới triển lãm Frankfurt, với công nghệ hybrid tổng công suất 875 mã lực. Bên cạnh đó là Panamera bản nâng cấp với động cơ mới 296 mã lực tăng áp.

Toyota đánh dấu tại triển lãm xe hơi với mẫu concept Yaris Hybrid-R, sử dụng động cơ 1.6 lít, 2 động cơ điện với tổng công suất 400 mã lực. Động cơ đốt trong dẫn động bánh trước trong khi động cơ điện hỗ trợ bánh sau, khiến Yaris Hybrid-R có dẫn động 4 bánh.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá