Tròn mắt trước xe độ theo phong cách Nhật của Biker Sài Gòn

TPO - Chiếc Scooter Honda Silverwing 600 độ theo phong cách của các biker Nhật Bản của dòng low rider (xe gầm thấp), thu hút mọi ánh nhìn.

Mô tô độ theo phong cách Nhật Bản của Biker Sài Gòn
Mô tô độ theo phong cách Nhật Bản của Biker Sài Gòn
  
Mô tô độ theo phong cách Nhật Bản - ảnh 1 Chiếc mô tô độc đáo này thuộc sở hữu của anh Nguyễn Trần Vinh Phú, 30 tuổi, hiện ở TP Hồ Chí Minh. Theo chia sẻ của anh Phú, chiếc xe được anh độ theo phong cách độ của các biker Nhật Bản trên các mẫu xe scooter. Chiếc xe nguyên mẫu được anh dùng để độ là scooter Honda Silverwing 600, bản ABS đời năm 2009 được anh mua lại với giá 7000 đô la Mỹ. 
Mô tô độ theo phong cách Nhật Bản - ảnh 2 Xe đã được độ khá nhiều chi tiết như thay đổi từ khung, gầm, kết cấu, chiều dài tổng thể và body kit; thêm vào đó là hệ thống nâng hạ gầm thủy lực, Ben tự động bật yên, hệ thống âm thanh và sub-bass 1000W của Sony.
Mô tô độ theo phong cách Nhật Bản - ảnh 3 Điểm đặc biệt của xe mà người ta có thể nhận ra ngay lập tức là gầm xe được hạ thấp, xe được kéo dài (gần 3 mét chiều dài), lốp sau lớn 360/30 cùng với đó là gắp sau được tiện CNC từ nhôm nguyên khối và tem xe được dán màu sắc rất đẹp, mang chút cảm giác huyền ảo.
Mô tô độ theo phong cách Nhật Bản - ảnh 4 Sau khi độ xong, chủ xe cho biết cảm giác lái với bánh xe lớn khá “phiêu” và khi chạy hơi nặng hơn một chút. Đương nhiên, xe có thể dễ dàng đạt được tốc độ 110 km/h trên đường thẳng.
Mô tô độ theo phong cách Nhật Bản - ảnh 5 Theo tiết lộ của chủ xe, anh phải mất thời gian tới 5 tháng cũng như một khoản tiền (bí mật) để hoàn thành được chiếc mô tô này. Anh cũng cho biết chiếc xe mới giành được giải thưởng xe ấn tượng tại Motor Festival 2018 vừa được tổ chức vào ngày 14-15 vừa qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá