Tudor Fastrider  - Đồng hồ hiệu cho xe Ducati

TPO - Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc xe motor mang thương hiệu Ducati thì việc sở hữu chiếc đồng hồ thể thao đẳng cấp này cũng là điều nên cân nhắc.

Tudor Fastrider  - Đồng hồ hiệu cho xe Ducati

Là một trong những thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới, Tudor có cùng chủ sỡ hữu là hãng đồng hồ Rolex. Tuy nhiên, Rolex được nghiên cứu, phát triển và sản xuất trong một cơ sở bí mật còn Tudor, sử dụng cùng loại máy được mua từ ETA như các nhãn hiệu Tag, Movado, Most Omegas and Most Breitling cùng Cartier.

Tudor Fastrider  - Đồng hồ hiệu cho xe Ducati - ảnh 1
Quai đeo và mặt đồng hồ được trang trí với những họa tiết đặc trưng của dòng xe thể thao Ducati

Mới đây, hãng đồng hồ này đã tung ra dòng sản phẩm chronograph cơ Tudor Fastrider hợp tác cùng hãng xe gắn máy danh tiếng Ducati. Trong bộ vỏ đường kính 42mm là hệ cơ danh tiếng của ETA có khả năng chạy liên tục 46 giờ cho mỗi lần lên giây. Như vậy, với chiếc đồng hồ này bạn có thể tạm quên đi việc phải lên giây cho nó, chỉ cần đeo vào và sử dụng mà thôi.

Không giống như các sản phẩm khác thuộc dòng chronograph, chiếc đồng hồ này sử dụng dây đeo bằng chất liệu vải dù NATO với 2 đường line khác màu, cùng phong cách với họa tiết trên mặt đồng hồ.

Với dây đeo này, người sử dụng sẽ dễ dàng điều chỉnh độ rộng để vừa với tay mình,thậm chí, đeo cả ra ngoài chiếc găng tay đi mô tô chuyên dụng.

Giá bán của Tudor Fastrider for Ducati là khoảng 4.000 USD, rẻ hơn rất nhiều các sản phẩm khác sử dụng cùng bộ cơ. Nếu bạn đang có mootj chiếc Ducati, không có lý do gì mà không sắm ngay cho mình 1 chiếc Tudor Fastrider.

Xem chi tiết ảnh đồng hồ Tudor Ducati >>>

Thông tin thêm:

Tudor là thương hiệu con thuộc sở hữu của hãng đồng hồ danh tiếng Rolex. Các sản phẩm của Tudor không nhắm vào thị phần cao cấp như Rolex nên thường sử dụng các bộ máy đồng hồ mua lại từ các nhà sản xuất chuyên nghiệp khác để giảm giá thành.

Tuy nhiên, các thiết kế của Tudor đều được thiết kế bởi cùng một nhóm và trung tâm phát triển của Rolex. Tudor có giá trị sử dụng tương đương với các hãng đồng hồ khác như Tag Heure, Movado, Rado....

Hieuneo
Theo Ducati/Tudor Watch

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá