VAMA Motorshow 2013 khai màn ngày 23/10

TPO – Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam VAMA Motorshow sẽ khai màn vào ngày 23/10 tới tại TPHCM, với sự tham gia của 15 hãng xe hơi.

VAMA Motorshow 2013 khai màn ngày 23/10

>Hậu triển lãm ô tô: Nốt trầm xao xuyến

Hiện tại chắc chỉ còn triển lãm xe hơi của VAMA là còn sống khỏe tại Việt Nam. Cảnh đìu hiu của nhiều triển lãm xe hơi cũng như công nghiệp phụ trợ khá trái ngược với VAMA Show trong vài năm gần đây.

Năm ngoái, dù trải qua cuộc khủng hoảng trong thị trường xe hơi, nhưng triển lãm VAMA tại Hà Nội vẫn thu hút được rất đông khách tham quan. Cũng từ năm ngoái, VAMA Show có sự tham gia của các nhà phân phối không nằm trong VAMA.

Năm nay, 8 thành viên VAMA tham dự gồm Ford, GM, Toyota, Honda, Suzuki, Mercedes, Hino và Vinastar.

7 thương hiệu xe nhập khẩu tham dự VAMA Show là Audi, BMW, Renault, Nissan, Land Rover và Infiniti.

Như vậy triển lãm vẫn vắng bóng những cái tên tới từ Hàn Quốc, vốn có số lượng xe bán khá tốt là Hyundai và Kia.

Hai cái tên mới là Lexus – thương hiệu xe sang của Toyota và Infiniti – thương hiệu xe sang của Nissan. Porsche không tham dự triển lãm năm nay.

Như thường lệ, Mercedes sẽ là gian triển lãm được chờ đợi nhất bởi sự hoành tráng và long lanh với nhiều ngôi sao truyền thông xuất hiện. Audi và BMW cũng sẽ là 2 cái tên nổi bật. Lexus cùng với Infiniti vẫn chưa tiết lộ sẽ mang xe nào về trưng bày tại triển lãm này.

Triển lãm xe hơi VAMA Motorshow sẽ diễn ra từ ngày 23/10 tới ngày 27/10 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn SECC, trên diện tích 8.800 m2.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá