Vespa LXV ra mắt với động cơ 3V

TPO – Có thể coi là phiên bản cao cấp của dòng xe ga thời trang LX, Vespa LXV mới được Piaggio VN nâng cấp lên phiên bản sử dụng động cơ 3V tiên tiến 125 phân khối, giá 73,9 triệu đồng.

Vespa LXV ra mắt với động cơ 3V

>Piaggio Liberty 3V: Cần hơn thế

Gần như ngay sau khi Honda cập nhật chiếc SH Mode, Piaggio cũng ra mắt chiếc xe cao cấp của dòng LX, với động cơ tiên tiến của hãng. Vespa LXV mới sở hữu động cơ 3V, dung tích 125 phân khối.

Vespa LXV được biết tới với thiết kế tinh tế, cổ điển pha với hiện đại, thời trang và thực sự ấn tượng. Vespa LXV sở những chi tiết thiết kế cổ điển những năm 1960, là sự hiện hữu của Vespa những năm 60s.

Vespa LXV 3V i.e 125cc kết hợp hoàn hảo giữa tay dắt sau mạ crome, thiết kế cổ điển của yên xe, đèn pha và đồng hồ.

Động cơ 3V tiên tiến là yếu tố giúp cho Vespa LXV 3V i.e 125cc tiết kiệm nhiên liệu, khả năng vận hành tốt hơn so với động cơ đời trước. Công nghệ tối ưu trong động cơ 3 van cho phép Vespa trở thành một trong những xe tay ga có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất trong phân khúc xe tay ga. Cụ thể, mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 55km/lít tại vận tốc ổn định 50km/h.

Với giá 73,9 triệu đồng, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với LXV là Honda SH và cái tên khác tới từ Ý, Lambretta LN125. Cả 3 mẫu xe này đều được lắp ráp trong nước.

Đón xem hình ảnh chi tiết và bài trải nghiệm mẫu xe Vespa LXV vào tuần tới trên TPO.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá