Vì sao Audi tặng Pep Guardiola S8?

TPO – Sau khi nhậm chức huấn luyện viên Bayern Munich, Pep Guardiola được Audi, hãng xe hơi có cổ phẩn trong câu lạc bộ bóng đá trên tặng một chiếc S8 thời thượng.

Vì sao Audi tặng Pep Guardiola S8?

>Audi R8 thế hệ mới vượt trội hơn

Với nghiệp huấn luyện viên, mỗi lần chuyển câu lạc bộ mới, được cấp nhà cấp xe là chuyện bình thường, vì vậy việc Pep Guardiola khi về Bayern có được chiếc S8 cũng không phải là điều lạ lẫm. Vậy nên, việc Audi mang S8 ra trao cho Pep chỉ mang ý nghĩa thủ tục và tăng thêm sự thu hút của vị HLV hàng đầu thế giới này khi đặt chân đến đất Đức.

Lương của Pep tại Bayern là 17 triệu Euro 1 năm, cho phép vị huấn luyện viên này mua được cả dàn siêu xe, một chiếc S8 chỉ là một góc trong garage của ông.

Audi chọn S8 để tặng cho Pep vì sao? Có tới 90% là ngược lại, Pep đã chọn Audi S8 chứ không phải là Audi.

Chắc hẳn trong một giấy tờ nào đó, Bayern hay Audi nói riêng đã gửi cho huấn luyện viên mới một danh sách những mẫu xe mà hãng này sở hữu, và trong số những chiếc xe đó, Pep đã lựa chọn S8.

Vì sao Audi tặng Pep Guardiola S8? - ảnh 1

Một chiếc sedan hạng sang cỡ lớn, nâng cấp thể thao phiên bản S, màu đen bóng ma, S8 là sự lựa chọn hoàn hào cho một vị huấn luyện viên đẳng cấp và sang trọng như Pep.

Nếu là một cầu thủ, có lẽ chiếc R8 thể thao đỉnh cao mới là tiêu điểm lựa chọn trong dánh sách xe của Audi. Nhưng Pep là một huấn luyện viên và có lẽ ông ưa thích ngồi ghế sau hơn là đích thân lái xe, vì vậy S8 mới là sự lựa chọn tốt nhất.

Vì sao Audi tặng Pep Guardiola S8? - ảnh 2

Audi S8 có công suất 520 mã lực, tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 4,2 giây, là một chiếc sedan cỡ lớn sang trọng và cao cấp bậc nhất của Audi.

Nội thất tất nhiên đủ tầm tiện nghi nhất của Audi, sẽ phục vụ cho vị huấn luyện viên người Tây Ban Nha này.

Chiếc xe được bán với giá hơn 125 ngàn Euro tại châu Âu, tức là chỉ bằng 1 tháng lương Pep nhận được tại Bayern.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá