Sự kiện: Điểm nhấn

Việt Nam rục rịch mang về Dream Super Cub?

TPO – Honda Thái Lan vừa ra mắt chiếc Dream Super Cub 2013, mang thiết kế hoài cổ ấn tượng và độc đáo, nguồn tin cho biết mẫu xe này sẽ sớm có mặt tại Việt Nam.

Việt Nam rục rịch mang về Dream Super Cub?

>Thái Lan nhập SH150i từ Việt Nam giá 3.360 USD
>Air Blade giảm 2 triệu, Lead đội giá

Honda Cub không chỉ là một chiếc xe máy, đối với người dân Việt Nam, đó còn là một nét văn hóa, tương tự như những chiếc Vespa hay Lambretta ngày xưa. Đã có thời những chiếc Honda Cub còn giá trị hơn cả một ngôi nhà mặt phố. Và chắc chắn Honda chưa từng từ bỏ suy nghĩ sẽ có ngày hồi sinh mẫu xe này, trong đó có cả tại Việt Nam.

Vừa qua, Honda Thái Lan đã đi trước một bước khi cho ra mắt chiếc xe Dream Super Cub 2013, mẫu xe hoài cổ mang những đặc điểm đặc trưng của Super Cub thuở nào. Chiếc xe không những được chăm chút tỉ mỉ về thiết kế, mà còn có rất nhiều phụ kiện đi kèm, chứng tỏ tham vọng mạnh mẽ của Honda trong việc hồi sinh dòng xe này.

Việt Nam rục rịch mang về Dream Super Cub? - ảnh 1

Nắm tay da, cặp da, giỏ trước, giá treo đồ sau, thùng đồ, dây chằng, mũ bảo hiểm, … rất nhiều phụ kiện đã được trang bị cho Dream Super Cub.

Yên xe kéo dài theo kiểu Dream, trong khi nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ Super Cub.

Dream Super Cub 2013 sử dụng động cơ 110cc, 4 thì, công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI của Honda và có mức tiêu hao nhiên liệu chưa tới 2 lít cho 100 km.

Honda Thái Lan sẽ bán mẫu xe này với giá khoảng 1.400 USD. Sản phẩm này sẽ được bán tại Thái Lan trong tuần sau.

Việt Nam rục rịch mang về Dream Super Cub? - ảnh 2

Theo nguồn tin đáng tin cậy, Honda Việt Nam sẽ sớm mang mẫu Dream Super Cub này về. Nếu đây là sự thật, chắc chắn Honda sẽ tạo ra thêm một cơn sốt, thậm chí còn lớn hơn cơn sốt Air Blade mà Honda tạo ra gần đây.

Rất nhiều người, đặc biệt là chị em, vẫn ao ước được sở hữu một chiếc xe nhỏ gọn, trang nhã và hoài cổ, tiết kiệm xăng, sử dụng cho công việc hàng ngày cũng như đi chơi, dạo phố. Những người trung tuổi cũng ưa thích mẫu xe hoài cổ này, nhiều hơn là những chiếc xe ga thời thượng.

Nếu thông tin trên thành sự thật, chắc hẳn Honda Việt Nam sẽ sớm lắp ráp mẫu xe này và tung ra thị trường trong thời gian tới. Mức giá đồn đoán cũng sẽ khoảng trên dưới 30 triệu.

Việt Nam rục rịch mang về Dream Super Cub? - ảnh 3
Việt Nam rục rịch mang về Dream Super Cub? - ảnh 4
Việt Nam rục rịch mang về Dream Super Cub? - ảnh 5
Việt Nam rục rịch mang về Dream Super Cub? - ảnh 6
Việt Nam rục rịch mang về Dream Super Cub? - ảnh 7
Việt Nam rục rịch mang về Dream Super Cub? - ảnh 8
Việt Nam rục rịch mang về Dream Super Cub? - ảnh 9
Việt Nam rục rịch mang về Dream Super Cub? - ảnh 10
Việt Nam rục rịch mang về Dream Super Cub? - ảnh 11
Việt Nam rục rịch mang về Dream Super Cub? - ảnh 12

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá