Vina Mazda tung 3 màu xe mới, khuyến mãi 30 triệu

TPO - Năm 2013, với doanh số bán ấn tượng tăng trưởng 400% so với cùng kỳ năm ngoái (đạt 725 xe) Vina Mazda củng cố vững chắc vị trí 2 trong số những thương hiệu xe hơi Nhật Bản trên thị trường Việt Nam.

Vina Mazda tung 3 màu xe mới, khuyến mãi 30 triệu

>Mazda tung ra mẫu xe mui trần sành điệu

>Mazda tái lắp ráp tại Việt Nam

Vina Mazda tung 3 màu xe mới, khuyến mãi 30 triệu - ảnh 1

Nổi bật trong số những sản phẩm của Vina Mazda, Mazda 3 và CX5 là hai dòng xe luôn khẳng định được ưu thế về chất lượng, kiểu dáng cũng như thiết kế và nhận được sư tin tưởng của phần lớn khách hàng so với những hãng xe cùng phân khúc.

Thực tế doanh số bán trong lũy kế trong 4 tháng 2013 Mazda 3 thuộc phân khúc Sedan đạt 197 xe chiếm 27% tổng lượt xe bán ra và CX5 thuộc phân khúc SUV đạt 202 xe chiếm 28% đã chứng minh điều này.

Nhằm đáp lại sự yêu mến cũng như hướng tới mục đích đáp ứng tốt hơn nữa những nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng, trong tháng 05/2013 Vina Mazda cho ra mắt ba màu xe mới : CX5 với màu xanh xám mạnh mẽ và màu vàng ánh kim nổi bật, sang trọng. Mazda 3 với màu đen ấn tượng và cá tính.

Hiện nay Vinamazda có chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng lên tới 30 triệu đồng cho KM mua xe đi kèm với đó là bộ phụ kiện hấp dẫn như đầu DVD, camera lùi, đèn LED. ( chương trình khuyến mãi cụ thể từng dòng sản phẩm xin vui lòng liên hệ với các Showroom của Vinamazda để biết thêm chị tiết).

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá