Vina Mazda ưu đãi nhiều chương trình lớn trong tháng 9

TPO - Trong tháng 09/2013, Vina Mazda thực hiện 2 chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng trên toàn quốc.

Vina Mazda ưu đãi nhiều chương trình lớn trong tháng 9

Vina Mazda ưu đãi nhiều chương trình lớn trong tháng 9 - ảnh 1
Theo đó, Chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 9: Khách hàng mua xe Mazda trong thời gian ưu đãi được ưu đãi giá, tặng thêm một số trang thiết bị cao cấp.

Chương trình dịch vụ “Chăm sóc và kết nối khách hàng”: Từ ngày 16/9 đến 19/10/2013, khách hàng đến các hệ thống Showroom xưởng dịch vụ của Mazda trên toàn quốc sẽ được miễn phí: Kiểm tra xe, tiền công thay nhớt máy, lọc nhớt, lọc nhiên liệu, lọc gió; Giảm 30% nhớt máy chính hãng, 10% phụ tùng bảo dưỡng chính hãng và các quà tặng khác khi tham gia chương trình.

Hơn 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Mazda đạt doanh số 600 xe bán ra năm 2011, 900 xe trong năm 2012 và doanh số 8 tháng đầu năm 2013 gần 2.000 xe, tăng gấp 6 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Những mẫu xe bán chạy nhất là Mazda 2, Mazda 3, Mazda CX-5, BT-50, Mazda 6, Mazda CX-9.

Hiện nay, Vina Mazda liên tục phát triển thêm màu mới cho mẫu xe Mazda 2, Mazda 3, CX-5 (vàng ánh kim, đen, bạc), cũng như nâng cấp trang bị thêm các trang thiết bị cao cấp cho các mẫu xe Mazda hiện đang bán chạy trên thị trường như: DVD tích hợp GPS, kết nối Bluetooth camera lùi, phim cách nhiệt Llumma để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn xe Mazda.

Bên cạnh kết quả kinh doanh ấn tượng, Mazda được biết đến với nhiều hệ thống showroom, đại lý trên toàn quốc, sở hữu đội ngũ nhân viên dịch vụ trên 300 người trực tiếp được các kỹ sư Nhật Bản hướng dẫn về chuyên môn.

Trong tháng 9/2013, Vina Mazda giới thiệu thêm showroom Mazda tại Thành phố Quảng Ninh và Quảng Trị. Đây là showroom 21 của Mazda tại thị trường Việt Nam.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá