Sự kiện: XE MỚI

Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội

TPO - 4 mẫu xe của Vinfast sẽ được trưng bày vào hai ngày 20 - 21/11 tại Công Viên Thống Nhất, Hà Nội. Đến chiều hôm nay, mọi công việc chuẩn bị đang được nhân viên hoàn thành hết sức gấp rút.

Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội - ảnh 1 Quang cảnh sẽ diễn ra sự kiện ra mắt xe của VinFast. Có khá nhiều nhân viên đang làm việc để gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị cho ngày mai.
Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội - ảnh 2 Phía trước mặt là mẫu ôtô cỡ nhỏ lần đầu tiên ra mắt công chúng – VinFast Fadil. Đây là mẫu xe được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel - một trong những thương hiệu ô tô lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM).
Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội - ảnh 3 Opel Kark Rocks có khá nhiều nét khác biệt về cả thiết kế ngoại thất và nội thất so với Chevrolet Spark thế hệ mới. VinFast đã mang đến 3 phiên bản của mẫu xe Fadil cho khách hàng tận mắt chiêm ngưỡng. 
Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội - ảnh 4 Hai mẫu xe được phủ bạt sẫm màu chính là hai “Ngôi sao mới” đã được vinh danh tại Paris Motor Show (Pháp): sedan Lux A 2.0 và SUV Lux SA 2.0. Hai mẫu xe được phát triển dựa trên bản thiết kế do người tiêu dùng trong nước lựa chọn.
Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội - ảnh 5 Ngoài ra, bên phải của sân khấu chính còn có nhiều gian hàng trưng bày các phiên bản xe VinFast Klara với nhiều màu sắc khác nhau. 
Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội - ảnh 6 VinFast cho biêt sẽ có 6 phiên bản của mẫu xe điện Klara với 6 màu, đây là sản phẩm đã gây ấn tượng với màn ngâm xe trong nước 30 phút ngày 3/11 vừa qua.
Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội - ảnh 7 Bên trái là nhiều gian đặc trưng bởi màu đỏ, và vẫn có chữ Klara phía trên như các gian hàng bên phải.
Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội - ảnh 8 Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm và công bố bảng giá, VinFast sẽ tổ chức nhiều hoạt động bên lề đặc sắc như chương trình trải nghiệm xe Klara thông minh.
Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội - ảnh 9 Khu vực giao xe điện Klara để thử sau khi đăng ký.
Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội - ảnh 10 Bên trong khu có mái che, nhiều người đang tập tiết mục biểu diễn cho lễ ra mắt vào ngày mai.
Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội - ảnh 11  Khu trưng bày xe VinFast tại Công viên Thống nhất sẽ mở cửa cho đông đảo công chúng đến tham quan, mua sắm từ 17h – 21h ngày 20/11 và từ 9h – 21h ngày 21/11. Lễ ra mắt, mở bán và nhận đặt xe VinFast tại Tp HCM sẽ diễn ra từ 16h – 22h ngày 25/11 và 9h - 22h ngày 26/11/2018 tại khu đô thị Vinhomes Central Park.

Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội - ảnh 12

VinFast từ Paris đến Hà Nội: Rất nhanh, rất ấn tượng

Từ Paris Motor Show đến Mỹ Đình, tính quốc tế và hình ảnh tiên phong của VinFast tiếp tục được nối dài bằng sự kiện gây bất ngờ với nhiều người: đưa giải đua xe F1 thế giới đến Việt Nam với chặng đua hằng năm tại Mỹ Đình từ tháng 4/2020. Một sự kiện của xu hướng marketing 4.0.

Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội - ảnh 13

Vinfast xây dựng chuỗi tổ hợp dịch vụ cho ô tô, xe máy điện toàn quốc

Ngày 8/11/2018 tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện xây dựng chuỗi tổ hợp dịch vụ cho toàn bộ sản phẩm xe VinFast. Sự kiện đã nâng quy mô khai thác các điểm dịch vụ của VinFast lên hơn 10.000 điểm, tiến tới 30.000 – 50.000 điểm trên toàn quốc vào năm 2020.

Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội - ảnh 14

Vinfast công bố chính sách giá ‘3 không’ cho toàn bộ sản phẩm

Ngày 5/11, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố chính sách giá “3 Không -không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không lãi” cho toàn bộ sản phẩm ô tô và xe máy điện trong giai đoạn đầu. Riêng sản phẩm xe máy điện Klara vừa ra mắt – ngoài chính sách “3 Không” sẽ được áp dụng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt, chỉ còn khoảng 60% giá thành

Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội - ảnh 15

Xe máy điện Vinfast Klara thử khả năng chống nước

Động cơ điện Bosch trang bị cho mẫu xe máy điện Vinfast Klara có khả năng chống nước dù xe bị ngập toàn bộ phần động cơ.

Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội - ảnh 16

Xe máy điện đầu tiên của Vinfast trình làng, bán ra giữa tháng 11

Mẫu xe máy điện đầu tiên của Vinfast mang tên gọi Klara có 2 phiên bản sử dụng pin Lithium-ion hoặc ắc-quy acid-chì, khả năng tăng tốc nhanh chóng với quãng đường di chuyển lên đến 80 km trong một lần sạc.

Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội - ảnh 17

Vinfast và PV Oil hợp tác triển khai trạm sạc và thuê PIN cho xe điện

Ngày 25/10/2018 tại Hà Nội, Công ty TNHH Dịch vụ và Kinh doanh VinFast (Tập đoàn Vingroup) và Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai hệ thống trạm sạc và thuê pin cho xe máy điện thông minh, ô tô điện. Sự kiện khởi đầu cho kế hoạch thiết lập 30.000 – 50.000 trạm sạc và thuê pin của VinFast trên toàn quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng