Vũ Thu Phương gây 'choáng' với xế khủng 10 tỷ đồng

Sau đêm diễn, người đẹp họ Vũ được rước bởi chiếc siêu xe Porsche Cayenne Turbo S, trị giá khoảng 10 tỷ đồng. Dòng xe này hiện chưa xuất hiện tại các showroom Porsche ở Việt Nam.

Vũ Thu Phương gây 'choáng' với xế khủng 10 tỷ đồng

Trở lại sàn diễn sau một thời gian dài tập trung phát triển thương hiệu thời trang riêng, Vũ Thu Phương vẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả khi trình diễn catwalk.

Vì lẽ này mà sau giờ diễn, khó khăn lắm người đẹp mới có thể thoát khỏi vòng vây người hâm mộ để ra về trên chiếc siêu xe 5 chỗ - Porsche Cayenne Turbo S đợi sẵn trước sảnh khách sạn nhiều giờ đồng hồ.

Vũ Thu Phương gây 'choáng' với xế khủng 10 tỷ đồng - ảnh 1

Vũ Thu Phương tại đêm diễn

Đây là phiên bản tính năng cao của dòng xe thể thao đa dụng Cayenne được dân chơi đặc biệt yêu thích bởi nó thể hiện sức mạnh và quyền năng của người sử dụng.

Hiện chiếc xe này vẫn chưa có mặt tại showroom của Porsche tại Việt Nam, nhưng một số chiếc thuộc hàng nhập khẩu đã bị bắt gặp có mặt trên đường phố. Theo một nguồn tin, Porsche dự kiến sẽ đưa chiếc Cayenne Turbo S về Việt Nam vào tháng sau, với giá bán được đồn đại không dưới 10 tỷ đồng, đã bao gồm thuế.

Với Porsche Cayenne Turbo S, có thể nói Vũ Thu Phương là người mẫu sở hữu chiếc xe đắt tiền nhất trong giới nghệ sĩ Việt, vượt qua cả "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà và báo gấm Jaguar XJL trị giá 5 tỷ đồng.

Vũ Thu Phương gây 'choáng' với xế khủng 10 tỷ đồng - ảnh 2

Cận cảnh chiếc xe 10 tỷ của Vũ Thu Phương

Ngoài mức giá khủng, chiếc Porsche Cayenne Turbo S của siêu mẫu họ Vũ còn khiến mọi người ngạc nhiên bởi biển số dành cho người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Theo phán đoán của một số dân sành chơi, Vũ Thu Phương không phải là chủ nhân đầu tiên của chiếc siêu xe 5 chỗ này.

Vũ Thu Phương gây 'choáng' với xế khủng 10 tỷ đồng - ảnh 3

Siêu xe của người đẹp họ Vũ mang biển số dành cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam khiến nhiều người cho rằng, cô không phải là chủ nhân đầu tiên của nó.

Theo Xzone

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá