Xe buýt bọc vàng xuất hiện tại Trung Quốc

TPO – Tuần qua, người dân ở thành phố Nam Kinh, Trung Quốc lại có thêm dịp chiêm ngưỡng một tác phẩm xe ô tô mạ vàng, nhưng lần này là một chiếc xe buýt.

Xe buýt bọc vàng xuất hiện tại Trung Quốc

Cách đây không lâu, người dân ở thành phố Nam Kinh đã được chứng kiến một màn trình diễn mãn nhãn với chiếc Infiniti G-37 Convertible mui trần được mạ vàng. Chủ nhân của chiếc xe này là ông chủ cửa hàng trang sức ở gần đó.

Vì muốn thu hút sự chú ý và có thêm khách hàng đến cửa hàng, ông chủ này đã cho nhân viên đỗ xe tại khu vực cấm gây tắc nghẽn giao thông. Chiếc xe đã nhanh chóng được cảnh sát “hỏi thăm” và đưa về trụ sở cảnh sát.

Xe buýt bọc vàng xuất hiện tại Trung Quốc - ảnh 1

 

Mới đây, ông chủ cửa hàng trang sức này lại tiếp tục gây chú ý bằng việc bỏ ra 200.000 Nhân Dân Tệ (tương đương với 30.500 USD) để phủ kín vàng lên 60% lớp vỏ ngoài của một chiếc ô tô buýt lưu hành tại thành phố Nam Kinh.

Ông chủ này cho biết, đây là một cách quảng cáo thương hiệu cho cửa hàng rất tốt, vì chiếc xe buýt này chạy qua các tuyến đường quan trọng và đông dân nhất thành phố. Chiếc xe buýt sau khi được dát vàng, vẫn tiếp tục hoạt động bình thường.

Xe buýt bọc vàng xuất hiện tại Trung Quốc - ảnh 2

Tài xế lái xe đang làm sạch các cửa sổ phía trước của chiếc xe buýt dát vạng.

Một số hình ảnh về chiếc Infiniti G-37 Convertible mui trần được mạ vàng xuất hiện vào thời gian trước đó.

Xe buýt bọc vàng xuất hiện tại Trung Quốc - ảnh 3

Xe buýt bọc vàng xuất hiện tại Trung Quốc - ảnh 4

Xe buýt bọc vàng xuất hiện tại Trung Quốc - ảnh 6

Xe buýt bọc vàng xuất hiện tại Trung Quốc - ảnh 7

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá