Xe đẩy phong cách ‘Back to the Future’

TPO – Một gia đình hâm mộ bộ phim “Back to the Future” đã chế tạo cho con mình một chiếc xe đẩy theo kiểu ô tô vượt thời gian theo thiết kế trong phim.

Xe đẩy phong cách ‘Back to the Future’

Ấn tượng và sáng tạo, đây là món quà mà bố mẹ đã dành cho đứa con yêu quý của mình, một chiếc xe đẩy độc nhất vô nhị.

Nếu ai theo dõi bộ phim này hẳn còn nhớ chiếc xe hơi có khả năng gập bánh lại, bay lên không trung và đi ngược thời gian. Chiếc xe là tâm điểm của "Back to the Future", bộ phim giả tưởng được yêu thích khắp mọi nơi trên thế giới.

Cặp vợ chồng này đã sắm một chiếc xe đẩy có giá 25 USD và bắt đầu thức đêm thức hôm thiết kế chế tạo chiếc xe đi ngược thời gian cho cậu con cưng. Những mảnh ghép bằng bìa được gắn lại bằng keo và sơn phủ lên bề mặt để tạo nên một phiên bản xế hộp đẹp lạ, với 4 bánh gập lại ấn tượng.

Chiếc xe có đầy đủ những trang bị như vô lăng, gương chiếu hậu, ống xả, biển số... và dường như cũng sẵn sàng cho hành trình "vượt thời gian". Nếu bỏ qua phần vật liệu và chi phí sản xuất, thì chiếc xe này không thua kém gì chiếc xe trong phim, bởi đều là concept và tất nhiên là không thể bay được.

Cậu nhóc có tên Cooper hẳn sẽ rất tự hào về bố mẹ mình, cũng như chiếc xe đẩy độc nhất vô nhị mà bố mẹ cậu đã thiết kế riêng cho cậu, dù khi cậu lớn lên thì bộ phim Back to the Future đã trở thành phim cổ kinh điển.

Xe đẩy phong cách ‘Back to the Future’ - ảnh 1
Xe đẩy phong cách ‘Back to the Future’ - ảnh 2
Xe đẩy phong cách ‘Back to the Future’ - ảnh 3
Xe đẩy phong cách ‘Back to the Future’ - ảnh 4
Xe đẩy phong cách ‘Back to the Future’ - ảnh 5
Xe đẩy phong cách ‘Back to the Future’ - ảnh 6
Xe đẩy phong cách ‘Back to the Future’ - ảnh 7
Xe đẩy phong cách ‘Back to the Future’ - ảnh 8
Xe đẩy phong cách ‘Back to the Future’ - ảnh 9

Tô Tùng
Theo autoblog

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá