Xế đua dành cho người thu nhập trung bình

TPO - Xuất hiện trong giải đua xe môtô 125cc cùng đội đua RebelUSA Racing Team tại SVĐ Đồng Xoài, Bình Phước, chiếc Notus SI125R đã thu hút được khá nhiều sự chú ý.

Xế đua dành cho người thu nhập trung bình

> Đội đua chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam ra mắt


Những giải đua xe thể thao tại Việt Nam đã có từ khá lâu và luôn hấp dẫn được một số lượng khán giả nhất định. Xe tham dự vào giải đua bắt buộc là xe có dung tích 125cc nhưng được phép “độ” lại để có thể đạt công suất cao nhất.

Trong giải đua diễn ra tại Bình Phước tháng 3 vừa qua, đội đua RebelUSA Racing Team đã sử dụng một mẫu “xế lạ” có tên là Notus SI125R, đây được xem như buổi ra mắt lần đầu mẫu xe mới của công ty RebelUSA Motor.

Xế đua dành cho người thu nhập trung bình - ảnh 1

 

Notus SI125R được lắp ráp và phân phối bởi công ty RebelUSA Motor Corp., mẫu xe này được thiết kế dạng naked-bike, trang bị hệ thống hiển thị trung tâm được thiết kế theo phong cách xe phân khối lớn, với đồng hồ hiển thị tốc độ dạng LCD và tốc độ đo vòng tua thiết kế dạng đèn LED với cảm biến điện tử.

Được biết, mẫu xe này mới chỉ là phiên bản kỹ thuật, trọng lượng 127kg, bình nhiêu liệu 12 lít, có khả năng đạt gia tốc tức thời nhanh và có thể đạt vận tốc tối đa 145km/h. Theo nhà sản xuất, Notus SI125R có khả năng tiết kiệm nhiên liệu, khoảng 39 km/lít trên địa hình hỗn hợp.

Xế đua dành cho người thu nhập trung bình - ảnh 2

 

Phiên bản thương mại sẽ được đưa ra thị trường vào cuối tháng Tư năm nay và có giá bán lẻ đề xuất gần 48 triệu đồng. Nhà sản xuất còn có 2 option về ống xả phong cách Monster và két nước giả gắn thêm cho người mua lựa chọn.

Sự xuất hiện của Notus SI125R tại giải đua xe Bình Phước đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy tổng quan chiếc xe vẫn có những đường nét “vay mượn” của những dòng xe FZ của Yamaha, chưa có đột phá trong thiết kế, làm cho chiếc xe không có hình ảnh riêng, nhưng với những thông số nhà sản xuất đưa ra, chiếc Notus SI125R sẽ là một sự lựa chọn khá hợp lý cho những người yêu thích tốc độ nhưng có thu nhập ở mức trung bình.

Xế đua dành cho người thu nhập trung bình - ảnh 3

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá