Xe hơi cũng có hoa hậu

TPO - Từ mục đích gắn liền người đẹp và xe, cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Ô Tô Việt Nam 2011” đã thu hút rất nhiều người đẹp tham dự.

Xe hơi cũng có hoa hậu

Hai nhan sắc của làng thời trang Việt, Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp và người đẹp Thu Hằng đã chứng tỏ mỗi người một vẻ khi cùng xuất hiện với hai phong cách thời trang trong buổi họp báo ra mắt cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Ô Tô Việt Nam 2011” tại trung tâm hội nghị Diamond Place - TP HCM.

Với tư cách khách mời, Hoàng Điệp đã làm cho không khí của buổi họp báo thêm rạng rỡ còn siệu mẫu Thu Hằng thật sự ấn tượng với vai trò mới MC. Sau một thời gian vắng bóng Thu Hằng đã trở lại với vai trò của một MC chuyên nghiệp.

Lần đầu tiên tổ chức, Hoa khôi Du lịch Ôtô Việt Nam mang chủ đề "Mạnh mẽ và quyến rũ" nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt phụ nữ Việt Nam hiện đại với sắc đẹp, sự năng động, bản lĩnh, tài năng và trí tuệ nổi bật.

Xe hơi cũng có hoa hậu - ảnh 1
Thu Hằng vẫn xinh đẹp và quyến rũ

Thí sinh đoạt giải Hoa khôi sẽ nhận được phần thưởng là vương miện, vương trượng cùng 300 triệu đồng tiền mặt. Á khôi 1 được nhận giải thưởng là 200 triệu đồng và Á khôi 2 sẽ nhận được 100 triệu đồng.

Ngoài ra, cuộc thi cũng chọn ra các thí sinh xuất sắc để trao những danh hiệu phụ như: Người đẹp có kỹ năng lái xe hơi tốt nhất, Người đẹp thể thao, Người đẹp ăn ảnh, Người đẹp tài năng, Người đẹp thân thiện, Người đẹp biển, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp du lịch... Mỗi giải thưởng phụ trị giá 50 triệu đồng.

Sau các vòng sơ tuyển và bán kết, đến vòng chung kết, các thí sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường, quảng bá an toàn giao thông và giao lưu, trình diễn ở Triển lãm Ôtô với những siêu xe thể thao và thời trang của nhiều thương hiệu xe nổi tiếng thế giới được tổ chức tại Hải Phòng.

Điểm mới của cuộc thi sắc đẹp này là các thí sinh tham gia dự thi có cơ hội được đào tạo lái xe hơi miễn phí khi lọt vào vòng bán kết để có thể trình diễn những màn lái xe đẹp mắt, tham gia diễu hành trên đường phố...

Cuộc thi “ Hoa khôi Du lịch Ô Tô Việt Nam 2011” dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7 tới tại khu du lịch Hòn Dấu, thành phố Hải Phòng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá