Xe máy New Suzuki Hayate 125 cc SS đã có tại Việt Nam

TPO - Ngày 21-9-2011, Suzuki đã giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam xe New Suzuki Hayate 125cc SS hoàn toàn mới.

Xe máy New Suzuki Hayate 125 cc SS đã có tại Việt Nam

New Suzuki Hayate 125cc SS là sự kết hợp giữa thiết kế ấn tượng, cá tính cùng một động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Thiết kế của New Suzuki Hayate 125cc SS lấy cảm hứng từ con tàu nổi tiếng về tốc độ Bullet Train (Tàu siêu tốc) của Nhật Bản và kế thừa những điểm nổi bật nhất của dòng xe GSX-R danh tiếng cùng bộ tem xe với kí tự hoa văn độc đáo, vừa thời trang vừa mạnh mẽ.

Xe máy New Suzuki Hayate 125 cc SS đã có tại Việt Nam - ảnh 1

Không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế hấp dẫn, New Suzuki Hayate 125cc SS còn “ghi điểm” bởi động cơ 4 thì 125cc với hệ truyền động vô cấp vượt trội SUPER CVT cho phép tăng tốc và đạt vận tốc tối đa cực nhanh. Công nghệ mạ xi–lanh đặc trưng riêng của Suzuki giúp gia tăng độ bền của động cơ và giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu ở mức tối đa.

Năm 2011 cũng là năm thứ 2 Suzuki Việt Nam thực hành chiến dịch “ Change & Challenge” – “Thay đổi & Thách thức”. Trong chiến dịch này, Suzuki đã thực hiện nhiều thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam, đem đến sự hài lòng nhất về một Suzuki hoàn toàn mới.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá