Xế nổ phong cách Mỹ Victory Vegas 8-Ball 2014

TPO – Victory vừa cho ra mắt phiên bản 2014 của chiếc xe Vegas 8-Ball với màu đen ấn tượng, mang phong cách truyền thông của xe máy mạnh mẽ từ nước Mỹ.

Xế nổ phong cách Mỹ Victory Vegas 8-Ball 2014

>Ngắm Harley Davidson 883 bản đặc biệt

Victory cùng với Harley Davidson là 2 nhà sản xuất xe máy nước Mỹ vẫn trung thành với thiết kế mạnh mẽ, cổ điển, đậm chất Mỹ. Những chiếc xe này dù sau nhiều năm nhưng vẫn có được sức hấp dẫn rất riêng và vượt qua biên giới nước Mỹ.

Vừa qua Victory lại cho ra mắt chiếc Vegas 8-Ball phiên bản 2014. Mang tên Vegas 8-Ball, chiếc xe khiến người ta liên tưởng ngay đến viên bóng bi-a màu đen nhánh trong môn bi-a 8 bóng.

Xế nổ phong cách Mỹ Victory Vegas 8-Ball 2014 - ảnh 1

Victory Vegas 8-Ball cũng được làm toàn bộ bằng màu đen đầy huyền bí, ấn tượng và mạnh mẽ.

Động cơ của chiếc xe là cỗ máy cổ điển Victory Freedom 106cui, dung tích 1.731 phân khối, thiết kế động cơ đôi chữ V, tạo mô-men xoắn cực đại đạt 143Nm. Đi cùng khối động cơ là hộp số 6 cấp, mang lại sức mạnh và khả năng chuyển số mượt mà.

Xế nổ phong cách Mỹ Victory Vegas 8-Ball 2014 - ảnh 2

Được thiết kế theo kiểu xe máy thể hiện cá tính và chất chơi, nên Victory Vegas 8-Ball chỉ có 1 chỗ ngồi, ở vị trí thấp, cho tư thế ngồi lái thoải mái nhất.

Tương tự như Harley Davidson, Victory cũng có khá nhiều đồ tùy chọn cho Vegas 8-Ball, mặc dù phiên bản tiêu chuẩn đã thực sự ấn tượng và mạnh mẽ.

Xế nổ phong cách Mỹ Victory Vegas 8-Ball 2014 - ảnh 3

Chiếc xe khá nhẹ so với công suất, chỉ nặng 290 kg, có duy nhất màu đen và được bán với giá 12,499 USD.

Tô Tùng
Theo ae

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá