Xe sang tiếp tục dồn về Việt Nam

Thị trường ôtô Việt Nam có thể sẽ đón nhận thêm ít nhất 3 thương hiệu ôtô hạng sang mới, bao gồm Lexus, Infiniti và Jaguar.

Xe sang tiếp tục dồn về Việt Nam

Thương hiệu xe sang thuộc tập đoàn Ford vẫn chưa được biết đến nhiều tại thị trường Việt Nam
Thương hiệu Jaguar vẫn chưa được biết đến nhiều tại thị trường Việt Nam.

Một nguồn tin vừa tiết lộ, thương hiệu xe hơi hạng sang Jaguar sắp chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Như vậy, nếu thông tin này là xác thực, trong thời gian tới thị trường ôtô Việt Nam sẽ đón nhận thêm ít nhất 3 thương hiệu ôtô hạng sang mới, bao gồm Lexus, Infiniti và Jaguar. Trong đó, Lexus là cái tên quen thuộc nhất và dự báo sẽ góp phần khuấy động phân hạng xe sang mạnh mẽ nhất.

Cả Lexus, Infiniti lẫn Jaguar đều thuộc các tập đoàn ôtô lớn trên thế giới là Toyota, Nissan và Tata Motors. Do vậy, sự gia nhập thị trường của 3 thương hiệu này ít nhiều sẽ thuận lợi bởi đã có sự “dọn đường” của đại diện hãng mẹ đang hiện diện sẵn tại Việt Nam.

Ngay trong kỳ triển lãm Vietnam Motor Show 2013 diễn ra vào cuối tháng 10 tới, Lexus và Infiniti sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng.

Nếu kể đến cả các thương hiệu xe siêu sang thì còn có sự góp mặt rất đáng chú ý của Rolls-Royce và tới đây là Bentley, Lamborghini. Điều này cho thấy thị trường xe hơi hạng sang và xe thể thao Việt Nam đang có sức hút rất lớn đối với các hãng ôtô thế giới.

Trước đó, nhiều hãng xe sang cũng đã gặt hái được không ít thành công như Mercedes, BMW, Audi hay Porsche.

Theo vneconomy.vn

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng