Xe tải Thaco bốc ngẫu nhiên biển số ngũ quý 8 ở Hà Nội

TPO - Chiếc xe tải Thaco Kia Frontier của một khách hàng ở Hà Nội bốc ngẫu nhiên được biển số ngũ quý 8 ngày 8/5 vừa qua.

Sau một số mẫu xe du lịch bốc ngẫu nhiên được các biển số ngũ quý, mới đây một chiếc xe tải của một người dùng ở Hà Nội cũng có được biển số ngũ quý 8 khá đẹp.
Chiếc xe tải có biển kiểm soát 29C-88888 là mẫu xe tải do Thaco sản xuất, lắp ráp. Biển số ngũ quỹ 8 này được chủ xe bốc ngẫu nhiên tại điểm đăng ký,quản lý phương tiện số 1234 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Xe tải biển số ngũ quý ở Hà Nội - ảnh 1 Biển số ngũ quý 8 bốc ngẫu nhiên cho một chiếc xe tải hiệu Thaco. Ảnh: Hội xe tải Tây Bắc.
Xác nhận với Tiền Phong, ông Tạ Ngọc Khánh - Đội trưởng Đội đăng ký quản lý phương tiện - Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP Hà Nội cho biết biển số ngũ quý 8 của chiếc xe tải hiệu Thaco được bấm ngẫu nhiên ngày 8/5 vừa qua. 
Cũng theo ông Khánh, không chỉ xe tải, bán tải, mà các xe con bấm được biển số đẹp một cách ngẫu nhiên là bình thường. Tâm lý người dùng khi mua xe đều mong muốn bấm được biển số đẹp.
Xe tải biển số ngũ quý ở Hà Nội - ảnh 2 Chiếc xe tải với biển số ngũ quý 8. Ảnh: Hội xe tải Tây Bắc.
Trước chiếc xe tải biển số ngũ quý 8, tại Hà Nội, 2 chiếc xe du lịch là Toyota Vios và Volvo XC90 cũng được bắt gặp bốc được biển số ngũ quý 9 và ngũ quý 1. Chiếc xe bình dân Toyota Vios mang biển số ngũ quý 9 trong khi Volvo XC90 biển ngũ quý 1 là một mẫu xe sang có giá trị hơn 4 tỷ đồng.
Trong khi đó, hồi cuối tháng 2 vừa qua, dự thảo về đề án cấp biển số xe thông qua đấu giá cũng đã được Bộ Công an trình Thủ tướng. Đề xuất mới với một số phương án mới được cho sẽ giải đáp được những băn khoăn của dư luận về những dạng biển số đẹp sẽ được đấu giá một cách công khai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng