Xe tay ga Vespa giá chỉ 24 triệu đồng tại Ấn Độ có gì đặc biệt?

TPO - Vespa Urban Club 125 mới đã đến các đại lý để chuẩn bị bán ra tại Ấn Độ. Mẫu xe này vẫn sở hữu những đường nét thiết kế đặc trưng của hãng xe Italia nhưng có mức giá rất rẻ.

Xe tay ga Vespa giá chỉ 24 triệu đồng tại Ấn Độ có gì đặc biệt?
Theo đó, Urban Club mới sẽ gia nhập cùng Notte trong danh mục xe máy sở hữu động cơ dung tích 125 cc của Vespa. Mẫu xe này cũng có sẵn 4 tùy chọn màu sắc: Đỏ, vàng, xám và xam lam nhạt.
Ngoài ra, các chi tiết mạ Chrome trên Notte 125 được chuyển sang màu đen ở Urban Club 125, bao gồm: ốp gương chiếu hậu, miếng trang trí trên chắn bùn trước, bánh mâm và tay dắt xe phía sau.
Xe tay ga Vespa giá chỉ 24 triệu đồng tại Ấn Độ có gì đặc biệt? - ảnh 1 Mẫu xe này sở hữu thiết kế đặc trưng của Vespa.
Về sức mạnh, Vespa Urban Club 125 giống hệt với Notte 125. Mẫu xe này sử dụng động cơ 124,49 cc làm mát bằng gió tự nhiên và có thể sản sinh công suất tối đa 9,5 mã lực tại 7.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,9 Nm tại 6.250 vòng/phút, đi kèm hộp số biến thiên vô cấp CVT.
Trong khi đó, bánh mâm của xe chỉ có đường kính 10 inch, và chỉ sử dụng phanh tang trống cho cả phía trước và sau nhưng được tích hợp tính năng CBS tiêu chuẩn. Đồng thời, Piaggio cho biết họ sẽ không bán phiên bản phanh đĩa của Urban Club 125 tại Ấn Độ. Mẫu xe này được trang bị hệ thống treo với giảm xóc đơn cho cả bánh trước và sau.
Xe tay ga Vespa giá chỉ 24 triệu đồng tại Ấn Độ có gì đặc biệt? - ảnh 2 Các xe Vespa Urban Club 125 đầu tiên đã đến đại lý ở Ấn Độ.
Tại Ấn Độ, Vespa Urban Club 125 sẽ được bán ra với mức giá từ 72.190 rupee (gần 24 triệu đồng) và cạnh tranh với các đối thủ như: Suzuki Access 125, TVS Ntorq 125 và Honda Grazia 125. Trong khi đó, Piaggio cũng sẽ sớm mang về mẫu Aprilia Storm 125 cho thị trường này với mức giá rẻ.

Những 'quái xế' Vespa ở Indonesia

Mỗi năm lại có hàng trăm người tụ họp về lễ hội “quái xế” Vespa ở Java, Indonesia, với những chiếc xe được “độ” thành hình thù “chẳng giống ai”.

Vespa LX bất ngờ trở lại với bản ‘Remaster’

Piaggio vừa mang Vespa LX trở lại Việt Nam, đi kèm khẩu hiệu “Not for everyone – Không dành cho số đông”, tuy không có nhiều thay đổi nhưng được cho là sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

 


Vespa cổ 3 bánh hàng độc của người chơi Hà Nội

Sản xuất 1956 và nhập về Sài Gòn trước 30/4/1975, chiếc xe Vespa Ape cổ từng được trả một tỷ đồng nhưng chủ nhân không bán.

Theo Indianautosblog

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng