Xế thể thao gợi cảm nhất TG được nâng cấp

Sau hàng loạt siêu xe danh tiếng, đến lượt Alfa Romeo 8C Comprtizione được hãng độ Wheelsandmore nâng cấp.

Xế thể thao gợi cảm nhất TG được nâng cấp

Xế thể thao gợi cảm nhất TG được nâng cấp

Sau hàng loạt siêu xe danh tiếng, đến lượt Alfa Romeo 8C Comprtizione được hãng độ Wheelsandmore nâng cấp.

Đây là lần đầu tiên Wheelsandmore độ một trong những mẫu xe thể thao gợi cảm bậc nhất thế giới của Alfa Romeo.

 

Xế thể thao gợi cảm nhất TG được nâng cấp - ảnh 1
"Nhân vật chính" trong dự án độ mới nhất của hãng Wheelsandmore chính là mẫu xe thể thao đến từ Ý, Alfa Romeo 8C Comprtizione .

Cải tiến hiệu suất, nâng cao tính năng hoạt động, khả năng xử lý, thay đổi thiết kế khí động và kiểu dáng là những gì Wheelsandmore mang đến cho thành viên nhà Alfa Romeo.

Tạm thời, hãng Wheelsandmore chỉ công bố hình ảnh của bản độ chưa thực sự hoàn thiện. Tuy nhiên, kiểu dáng của bản độ cuối cùng hứa hẹn cũng không có nhiều thay đổi.

Xế thể thao gợi cảm nhất TG được nâng cấp - ảnh 2
 

Đầu tiên, hãng Wheelsandmore đưa ra hai gói nâng cấp hiệu suất dành cho 8C Comprtizione. Ở gói thứ nhất, Wheelsandmore tiến hành hiệu chỉnh hệ thống điện tử điều khiển động cơ ECU, nâng công suất của xe từ 450 lên 470 mã lực và mô men xoắn đạt mức 500 Nm. Ở gói thứ hai, 8C Comprtizione được trang bị hệ thống ống xả hiệu suất cao mới bằng thép không gỉ, giúp đẩy công suất tối đa lên 485 mã lực và mô men xoắn cực đại 520 Nm. Các mức giá được đưa ra dành cho hai gói nâng cấp lần lượt là 1.680 và 6.720 Euro. Mức giá dành riêng cho bộ ống xả của Wheelsandmore là 4.370 Euro.

Xế thể thao gợi cảm nhất TG được nâng cấp - ảnh 3
 

Để phù hợp với sức mạnh mới, mẫu xe thể thao đến từ Ý được bổ sung hệ thống treo tự động điều chỉnh trị giá 2.520 Euro. Thêm vào đó là bộ liên kết bánh xe có giá 419 Euro.

Xe cũng được trang bị bộ lazăng 6 Sporz² quen thuộc của Wheelsandmore với đường kính 21 inch, nằm trong lốp Hankook. 9.916 Euro là mức giá mà Wheelsandmore dành cho bộ lazăng và lốp mới trên Alfa Romeo 8C Comprtizione.

Những hình ảnh khác của Alfa Romeo 8C Comprtizione do Wheelsandmore độ:

Xế thể thao gợi cảm nhất TG được nâng cấp - ảnh 4
Xế thể thao gợi cảm nhất TG được nâng cấp - ảnh 5
Xế thể thao gợi cảm nhất TG được nâng cấp - ảnh 6
 

Theo GTSpirit, Autopro

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng