Xe thể thao với cửa mở độc đáo của Tata

TPO - Nhà sản xuất xe hơi Ấn Độ Tata dự kiến sẽ giới thiệu chiếc xe thể thao Tamo Racemo với cửa mở kiểu cánh chim tại triển lãm Auto Expo 2018.

Xe thể thao 2 cửa độc đáo của Tata - ảnh 1 Theo tờ Autocar India, Tata Motors sẽ giới thiệu mẫu xe TaMo Racemo tại Triển lãm Auto Expo 2018. Chiếc xe thể thao hạng trung 2 chỗ đã được ra mắt tại Triển lãm Geneva Motor Show 2017 vào tháng 3 năm trước. Vào tháng 7/2017, công ty được báo cáo là đã lên kế hoạch tung ra mẫu xe này tại thị trường xe hơi Ấn Độ.
Xe thể thao 2 cửa độc đáo của Tata - ảnh 2 Tamo Racemo có chiều dài 3.835 mm, chiều rộng 1.810 mm và chiều cao 1.208mm. Bên cạnh đó, khoảng cách trục cơ sở là 2.430 mm, khoảng cách giữa gầm xe và mặt đường 165 mm và có thể điều chỉnh bằng tay.
Xe thể thao 2 cửa độc đáo của Tata - ảnh 3 Động cơ 3 xy lanh Revotron 1,2 lít được trang bị động cơ tăng áp tạo ra mô-men xoắn 190 PS và 210 Nm cho bánh sau hoạt động thông qua công nghệ nhúng AMT 6 cấp độ. Tata tuyên bố rằng chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 6 giây.
Xe thể thao 2 cửa độc đáo của Tata - ảnh 4 Nội thất thiết kế khá thể thao với vô-lăng 3 chấu đáy phẳng, bảng điều khiển và cụm đồng hồ khá nổi bật.
Xe thể thao 2 cửa độc đáo của Tata - ảnh 5 Bên cạnh chiếc Tamo Racemo, triển lãm cũng sẽ giới thiệu các phiên bản cải tiến của Tiago và Tigor. Cả hai mẫu xe đều là sản phẩm của sự cộng tác giữa Tata Motors và Jayem Automotives để phát triển và sản xuất những chiếc xe hướng hiệu suất dựa trên các sản phẩm hiện có với biểu ngữ “JT Special Vehicles”.
Xe thể thao 2 cửa độc đáo của Tata - ảnh 6 Tại sự kiện hai năm một lần này, công ty sẽ giới thiệu các concept / phiên bản pre-production của chiếc hatchback cao cấp Tata X451 (đối thủ Maruti Baleno / Hyundai i20) và SUV Tata H5 (dựa trên Land Rover Discovery Sport). Những sản phẩm này sẽ đóng vai trò như một sự giới thiệu về triết lý Impact Design 2.0 mới nhất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá